Tiêu điểm

Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào StoriesInstagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

Xem Lịch thi Violympic trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cuộc thi Violympic không chỉ là nơi giúp các bạn học sinh có thể kiểm tra lại kiến thức mình học được trên ghế nhà trường, mà với lịch thi Violympic Toán, Tiếng Anh, Vật lý 2017 - 2018, các bạn học sinh còn có thể được cọ sát với các kiến thức mới, cạnh tranh với hàng trăm nghìn bạn học sinh trên cả nước giúp quá trình học tập của các em trở nên hứng thú hơn.
Cách tạo tài khoản Violympic trên điện thoại
Cách tải lịch thi đấu World Cup về điện thoại Android, iPhone
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại, tra cứu, tìm điểm thi
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015

Lịch thi Violympic Toán, Tiếng Anh, Vật lý 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu giúp các bạn học sinh có thêm những thử thách, kiểm tra lại lượng kiến thức của mình thông qua cuộc thi này. Chỉ với việc bạn đăng ký Violympic chúng ta đã giúp các em học sinh, con em của mình có thể tham gia một cuộc thi kiến thức chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn chưa có tài khoản Violympic có thể xem lại cách tạo tài khoản Violympic nhé.

lich thi violympic toan tieng anh vat ly 2017 2018

Lịch thi Violympic Toán, Tiếng Anh, Vật lý 2017 - 2018

* Các môn thi Violympic năm 2017 - 2018

Mùa thi Violympic 2017 - 2018 đã chính thức được bắt đầu với các bộ môn thi Toán (Tiếng Việt), Tiếng Anh và Vật Lý.

Khác với mọi năm chúng ta sẽ có thêm một cuộc thi Violympic Toán Quốc Tế (Tiếng Anh), nhưng mà hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác về môn thi này, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật thêm các bạn lịch thi Violympic Toán Quốc tế một cách nhanh nhất.

* Đối tượng tham gia thi Violympic 2017 - 2018

Đối tượng tham gia thi Violympic năm nay bao gồm là các học sinh theo học các hệ, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông trên toàn quốc.

Tuy nhiên với bộ môn Vật lý, học sinh để có thể tham gia đăng ký Violympic từ Trung Học Cơ Sở đến Trung Học Phổ Thông mà thôi (Từ lớp 6 tới lớp 12).

* Lịch thi Violympic Toán 2017 - 2018

Như mọi năm đối với môn Toán chúng ta sẽ có tổng cộng 19 vòng thi để các bạn học sinh có thể tham gia từ cấp Tự do tới cấp Quốc Gia được tổ chức vào ngày 13 tháng 4 năm 2018.Và sau đây là lịch thi Violympic Toán 2017 - 2018.

lich thi violympic toan tieng anh vat ly 2017 2018 2

Lịch thi Violympic Toán 2017 - 2018.

- Từ vòng thi thứ nhất tới Vòng thi 9, chúng ta sẽ được lần lượt bắt đầu từ ngày 5/9/2017 tới ngày 14/12/2017 sẽ là cấp thi Tự do, các bạn học sinh có thể tự do tham dự các bài thi Violympic Toán.

- Với vòng thi thứ 10 tới vòng thi thứ 12 sẽ là Vòng Thi cấp trường với khung giờ, thời gian cụ thể mà các bạn học sinh cần phải tham gia chính xác thời gian này.

- Tương tự như vậy với các vòng thi Cấp Quận, Huyện hay Tỉnh - Thành phố, Quốc Gia chúng ta sẽ lần lượt được tổ chức tại các vòng thi tiếp theo dựa theo kết quả mà các bạn đã đạt được tại vòng thi Cấp trường trước đó.

* Lịch thi Violympic Tiếng Anh 2017 - 2018

Khác với Lịch thi Violympic Toán ở trên, với bộ môn tiếng Anh chúng ta sẽ chỉ có 10 vòng thi tất cả từ cấp Trường tới Cấp Quốc gia được bắt đầu khởi tranh từ ngày 5/9/2017 tới ngày 13/04/2018.

lich thi violympic toan tieng anh vat ly 2017 2018 3

Lịch thi Violympic Tiếng Anh mùa thi 2017 - 2018.

 

- Với vòng thi đầu tiên tới Vòng thi Thứ 6 sẽ là vòng thi tự do để các bạn có thể kiểm tra lại kiến thức tiếng Anh của mình trước khi vòng loại chính thức được khởi tranh.

- Từ vòng thi 7 tới vòng thi 10 sẽ lần lượt là các vòng thi cấp Trường, Cấp Quận - Huyện, Cấp Tỉnh - Thành Phố và Cấp Quốc Gia.

* Lịch thi Violympic Vật Lý 2017 - 2018

 

Và đây sẽ là môn thi cuối cùng trong mùa thi Violympic 2017 - 2018 năm nay chúng ta có lịch thi Violymlic Vật Lý cụ thể như sau:

lich thi violympic toan tieng anh vat ly 2017 2018 4

Lịch thi Violympic môn Vật Lý.

Tương tự như môn thi Tiếng Anh, chúng ta cũng sẽ có 10 vòng thi tất cả bao gồm 6 vòng thi tự do đầu tiên giúp học sinh có thể bổ xung lại kiến thức trước khi vòng thi Cấp Trường chính thức bắt đầu vào ngày (8h-17h) 18/12/2017 đến 29/12-2017.

https://9mobi.vn/lich-thi-violympic-20827n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp lịch thi Violympic năm 2017 - 2018 đang được nhiều bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường chờ đợi và háo hức tham gia để cọ xát với nhiều bạn học sinh khác trên toàn Quốc. Hơn vậy nữa đây cũng là cơ hội giúp các bạn học sinh có thể bổ xung thêm các kiến thức hữu ích ngay từ trong ghế nhà trường một cách nhanh chóng qua các vòng thi của chương trình.

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Thủ thuật xoá lịch sử duyệt web trong UC Browser trên Android
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên
Lịch iPhone sai, chỉnh lại lịch trên iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lich thi violympic

 • lich thi Violympic Toan
 • lich thi violympic Tieng Anh
 • Lich thi Violympic Vat ly
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories

   Sau thành công của TikTok - ứng dụng mạng xã hội dạng video âm nhạc Hot nhất hiện nay, lần lượt các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Instagram cũng bắt đầu "bước chân" vào lĩnh vực này và cho ra mắt một loạt các tính năng mới cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories, ... . Động thái mới của Snapchat cho thấy có vẻ như hãng cũng sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories.

  • Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

   Instagram cho ra mắt nền tảng IGTV vào hồi tháng 6 năm ngoái, cạnh tranh trực tiếp với YouTube và các mạng xã hội video phổ biến khác. Tuy nhiên tại thời điểm ra mắt, IGTV chỉ cho phép người dùng up video dọc, tin vui là cuối cùng Instagram cũng cho phép người dùng up video ngang lên IGTV.

  • Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động

   Google vừa thiết kế lại giao diện tìm kiếm (Search) cho thiết bị di động và bắt đầu triển khai cho người dùng kể từ hôm nay, từ giờ mỗi khi tìm kiếm Google trên thiết bị của mình, người dùng sẽ thấy tên trang web và logo hiển thị ở trên đầu thẻ kết quả tìm kiếm.

  • Tor Browser 8.5 cho Android hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store

   Tor Project vừa phát hành phiên bản ổn định Tor Browser 8.5 cho Android trên cửa hàng Play Store cho người dùng. Theo đó phiên bản trình duyệt mới được tích hợp một số tính năng mới bao gồm chống theo dõi (anti-tracking), chặn dấu vân tay (fingerprinting block) và khả năng mã hóa đa lớp để kiểm duyệt.

  • Opera 52 cho Android hỗ trợ lưu trang dưới dạng tài liệu PDF

   Hôm nay Opera vừa công bố một số tính năng mới trên trình duyệt Opera 52 cho Android, theo đó, bản cập nhật Opera mới hỗ trợ PDF, cho phép người dùng in hoặc lưu các trang dưới dạng tài liệu PDF.

  • Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV

   Mô tả bài viết Valve vừa phát hành ứng dụng Steam Link cho các thiết bị của Apple bao gồm iPhone, iPad và Apple TV, như vậy từ giờ người dùng đã có thể dễ dàng stream màn hình máy tính lên TV thông qua Apple TV.

  • Facebook khôi phục lại tính năng View As Public

   Hôm nay Facebook vừa công bố 2 thay đổi mới giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các thông tin hiển thị công khai. Đầu tiên hãng sẽ khôi phục lại tính năng View As Public, cho phép người dùng xem trước profile của mình trước khi các thông tin xuất hiện dưới dạng công khai. Bên cạnh đó công ty cũng đang bổ sung thêm nút Edit Public Details trực tiếp trên profile người dùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.