Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại, tra cứu, tìm điểm thi

Caothu_android - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay kết quả chính thức kì thi THPT Quốc Gia đã chính thức cập nhật và gửi tới các thí sinh, cách xem điểm thi THPT trên điện thoại, tra cứu, tìm điểm thi dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác kiểm tra, xem điểm thi THPT trên điện thoại Android, iPhone của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có thể xem được kết quả thi của thí sinh.
Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên điện thoại
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Đình chỉ thi trong khi dùng điện thoại năm sau được thi không?
Xem Lịch thi Violympic trên điện thoại

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 đã trôi qua, và gia đình cũng như các thí sinh đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả, thành quả sau khi tham gia kỳ thi vô cùng quan trọng trong ngưỡng cửa cắp sách tới trường, và mong rằng với cách xem điểm thi THPT trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là những kết quả tốt đem lại tin vui cho gia đình cũng như các thí sinh.

cach xem diem thi thpt tren dien thoai tra cuu tim diem thi

Hướng dẫn xem điểm thi THPT trên điện thoại, tra cứu, tìm điểm thi

Để có thể thuận tiện hơn trong quá trình kiểm tra, xem điểm thi THPT trên điện thoại, các bạn có thể tải trình duyệt Google Chrome về thiết bị của mình tại đây:

Tải ứng dụng Chrome cho Android tại đây: Download Chrome cho Android.

Tải ứng dụng Chrome cho iPhone tại đây: Download Chrome cho iPhone.

* Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại

Lưu ý : Vì cách xem điểm thi THPT trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện việc kiểm tra, xem điểm thi THPT trên điện thoại iPhone.

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone đã được tải về trước đó và truy cập vào địa chỉ xem điểm thi THPT trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên các bạn cần phải nhập Địa điểm cụm thi mà thí sinh tham gia bằng cách ấn chọn mục Cụm Thi như hình dưới.

cach xem diem thi thpt tren dien thoai tra cuu tim diem thi 2

Bước 3 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ là danh sách các cụm thi THPT Quốc Gia 2017, các bạn tìm kiếm cụm thi mà thí sinh tham gia .

cach xem diem thi thpt tren dien thoai tra cuu tim diem thi 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Cụm thi Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh như hình trên.

Bước 4 : Tiếp đó để kiểm tra, xem điểm thi THPT trên điện thoại các bạn ấn chọn vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh điền thông tin của thí sinh .

cach xem diem thi thpt tren dien thoai tra cuu tim diem thi 4

Các bạn có thể điền mã số báo danh trong các cụm thi của mình hoặc tìm kiếm theo tên thí sinh như ví dụ ở trên, sau đó ấn chọn Tìm kiếm.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tra cứu, và hiển thị kết quả ở phía dưới màn hình , tại đây các bạn có thể xem điểm thi THPT của thí sinh.

cach xem diem thi thpt tren dien thoai tra cuu tim diem thi 5

Các bạn cũng có thể vuốt màn hình sang 2 bên để xem toàn bộ bảng điểm , thành tích, điểm thi THPT trên điện thoại iPhone.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các thao tác thực hiện cách xem điểm thi THPT trên điện thoại của mình rồi. Tin rằng qua các thao tác ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng tra cứu được điểm số thí sinh nhà mình trong kì thi THPT Quốc Gia 2017 này như thế nào rồi.

https://9mobi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-tren-dien-thoai-tra-cuu-tim-diem-thi-19419n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem lại toàn bộ đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2017 vừa qua để đối chiếu lại điểm thi của mình qua bài viết tổng hợp đáp án các môn thi THPT Quốc Gia 2017 đã được chúng tôi tổng hợp trước đó để quý vị và các bạn sẵn tiện theo dõi và kiểm tra kết quả của thí sinh.

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android
Cách tải lịch thi đấu World Cup về điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại
Cách hiển thị số điện thoại trên Android
Cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem diem thi THPT

  • cach xem diem thi THPT
  • xem diem thi THPT tren dien thoai
  • xem diem thi THPT chinh xac nhat
  • xem diem thi THPT nhanh nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.