Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

LineageOS 16 mang Android Pie lên các thiết bị cũ

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin mới đây trên Engadget cho hay bản cập nhật LineageOS 16 mang Android Pie lên các thiết bị cũ, cụ thể 30 mô hình được hỗ trợ ban đầu chủ yếu được trang bị phần cứng cũ từ năm 2014, bao gồm cả Samsung Galaxy S5 và OnePlus One.
Cách mang tính năng của Android 9 Pie lên các điện thoại cũ
Danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16
HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie
Android-X86 mang Android 9 Pie lên máy tính cá nhân
Cách tắt, vô hiệu hóa chế độ Developer Mode trên Android 9 Pie

LineageOS (vốn được hồi sinh từ đống trò tàn CyanogenMod) vốn có tiếng là "mang sức sống mới" đến cho các thiết bị Android cũ. Bằng chứng rõ nhất là mới đây các nhà phát triển vừa phát hành bản xem trước LineageOS 16, ROM được giới thiệu mang Android Pie lên các thiết bị đã ngừng nhận các bản cập nhật Android chính thức trước đây, trong đó 30 mô hình được hỗ trợ ban đầu chủ yếu được trang bị phần cứng cũ từ năm 2014, bao gồm cả Samsung Galaxy S5 và OnePlus One.

lineageos 16 mang android pie len cac thiet bi cu

 

Download và update LineageOS 16 tại đây.

Các thiết bị mới hơn cũng có thể sử dụng LineageOS, chẳng hạn như P20 Pro của Huawei, máy tính bảng Galaxy Tab S2 2016 của Samsung và Pocophone F1 của Xiaomi.

Việc mở rộng hỗ trợ LineageOS cũng đang được triển khai. Ngoài ra các bằng chứng cho thấy nhiều khả năng trong tương lai LineageOS sẽ tương thích với chế độ Dark Mode trên Android .

https://9mobi.vn/lineageos-16-mang-android-pie-len-cac-thiet-bi-cu-24583n.aspx
Như thường lệ, với những ai muốn trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật có thể cài đặt bản xem trước, hoặc nếu không có thể chờ cho đến khi LineageOS 16 chính thức được phát hành.

Kích hoạt tính năng vuốt thông báo bằng cảm biến vân tay trên Android 9 Pie
Những thiết bị được cập nhật Android 9.0 Pie
Cách mang giao diện của iPhone X lên iPhone đời cũ chạy iOS 11 đã jailbreak
Những lỗi thường gặp trên Android 9 Pie và cách khắc phục
Apple sẽ mang Touchless control và màn hình cong lên các mẫu iPhone tiếp theo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • LineageOS 16 mang Android Pie lên các thiết bị cũ

 • LineageOS 16
 • Android Pie
 • bản cập nhật LineageOS 16
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.