Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi cập nhập iOS 9 cho iPhone iPad người dùng gặp phải tình trạng lỗi danh bạ, trong bài viết này 9mobi.vn đưa ra hướng khắc phục lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad mời bạn đọc cùng tham khảo.
Cách đồng bộ nhạc cho iPhone iPad ?
Kích hoạt đa nhiệm, bật Multi Window Mode trên Android 6.0
Hướng dẫn đồng bộ danh bạ Oppo qua tài khoản Google
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
iOS 9 không mượt mà như mong đợi...

iOS 9 là hệ điều hành iOS 9 mới nhất hiện nay, cũng giống như các phiên bản hệ điều hành tiền nhiệm khi chính thức ra mắt người dùng nó cũng mắc phải một số lỗi như: lỗi không báo thức, lỗi iCloud, lỗi chạy video, lỗi danh bạ... Nếu như bạn đã cài iOS 9 và đang sử dụng nó mà không thể sử dụng danh bạ của mình có thể thực hiện cách sau đây.

sua loi danh ba ios 9
iOS 9 lỗi danh bạ khiến người dùng không yên tâm khi sử dụng

KHẮC PHỤC, SỬA LỖI DANH BẠ IOS 9 CHO IPHONE, IPAD

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iOS 9 cơ bản, tuy nhiên trên thực tế số lỗi phát sinh nhiều hơn và mỗi thiết bị lại có những đặc tính lỗi riêng rất khó đoán định. Với lỗi danh bạ iOS 9 đã được Apple thừa nhận và đưa ra bản vá để khắc phục chúng.

fix loi danh ba ios 9
Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad

Để sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad bạn có thể cập nhật bản vá iOS 9.0.2 mới nhất hiện nay, quá trình cập nhập iOS 9.0.2 diễn ra khá nhanh chóng do dung lượng bản vá không cao.

- Tham khảo hướng dẫn cập nhật, nâng cấp iOS 9.0.2: nâng cấp iOS 9.0.2

https://9mobi.vn/khac-phuc-sua-loi-danh-ba-ios-9-cho-iphone-ipad-3523n.aspx
Sau khi cập nhật xong thiết bị sẽ khởi động lại và một số lỗi phát sinh được giải quyết trong số đó có lỗi danh bạ iOS 9 như đã nói ở trên. Nhiều bạn thắc mắc tại sao không thực hiện được các thao tác theo hướng dẫn. 9mobi xin trả lời rất có thể iPhone của bạn là hàng giả, hàng nhái. Để chắc chắn, bạn có thể tham khảo việc check imei iPhone để biết được điện thoại của mình là hàng xịn hay hàng giả nhé.


Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Khắc phục, sửa, fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi danh bạ iOS 9

 • sủa lỗi danh bạ iOS 9
 • fix lỗi danh bạ iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iPhone tương thích và đủ điều kiện, trong quá trình cập nhật iOS 15, lỗi và sự cố có thể xảy ra, bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn những lỗi iOS 15 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • 3 Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13

   Nếu bạn vừa "lên đời" iPhone 13 và đang muốn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới thì có nhiều cách để bạn làm điều đó. Tuy nhiên, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16

   Như thường lệ, Apple sẽ "dừng hỗ trợ" các phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng trên một số thiết bị cũ hơn, trong đó iOS 16 và iPadOS 16 cũng không ngoại lệ. Bài viết đưới dây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16 mà bạn có thể tham khảo.

  • iPhone 16 có gì mới? Những rò rỉ mới nhất về iPhone 16

   Thiết kế và cấu hình iPhone 16 có gì mới? Có gì nổi bật? mà được đánh giá là mẫu iPhone đáng chờ

  • Thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS

   Thay vì sử dụng các Emoji mặc định trên Facebook Messenger người dùng iPhone cũng có thể thay thế chúng bằng các emoji của iOS. Cách thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS rất đơn giản bạn đọc có thể tham theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng.

  • Hướng dẫn xóa nhãn dán Snapchat

   Nhãn dán có thể được coi là một trong những tính năng không thể thiếu trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội và Snapchat cũng vậy. Nó cho phép người có thể chèn sticker vào ảnh, video. Đồng thời cũng cho phép xóa nhãn dán Snapchat khi cần thiết.

  • Cách cập nhật iOS 15.6 cho iPhone, iPad

   iOS 15.6 cập bến chỉ hơn 2 tháng sau khi iOS 15.5 chính thức ra mắt và đây cũng là bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 15. Ngay bây giờ người dùng đã có thể cập nhật iOS 15.6 trên các thiết bị đủ điều kiện của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.