Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đối với những ai thích giữ cho hộp thư đến luôn gọn gàng và có tổ chức, các tùy chọn Empty trash now và Empty spam now của Gmail cho Android cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để xóa một loạt email không mong muốn, nhưng 2 tùy chọn này dường như đã biến mất.
Cách xóa thư rác spam Gmail trên điện thoại
Cách xử lý khi hết bộ nhớ trên Android
Cách chặn Email Spam trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách tìm, xem thư Spam trong Gmail
Nên mua Sony XZs hay iPhone 7 với giá 15 triệu?

Với sự ra đời của tiếp thị số và các dịch vụ trực tuyến, thông báo email và cập nhật liên tục qua email, cũng như số lượt đăng ký tài khoản gmail đã tăng mạnh. Người dùng thường có xu hướng xóa những email như vậy, chuyển nó vào thùng rác. Những phiền toái khác như email spam liên tục được lọc bởi các ứng dụng email hiện đại. Một lỗi mới gây khó chịu (được phát hiện bởi AndroidPolice) trong Gmail dành cho Android đã ngăn người dùng xóa hoàn toàn nội dung trong các thư mục Trash hoặc Spam.

Không rõ lỗi Gmail này được phát sinh khi nào, hay nó xuất hiện thông qua một bản cập nhật ứng dụng hoặc một vấn đề từ phía máy chủ. Trước đây, người dùng có thể xóa tất cả các mục trong thư mục Trash hoặc Spam thông qua tùy chọn Empty trash now hoặc Empty spam now. Với sự "ra đời" của lỗi, tùy chọn đó dường như đã biến mất.

loi gmail khien viec don sach thu muc trash va spam tro nen kho khan hon

- Download Gmail cho Android
- Download Gmail cho iPhone

Những người dùng muốn xóa nhiều mục có thể làm như vậy bằng cách chọn chúng và nhấp vào biểu tượng xóa. Hoặc, các mục trong thư mục Trash sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày. Tuy nhiên, việc xóa email khỏi thư mục Spam sẽ gửi nó vào Trash, do đó bạn phải thực hiện công việc loại bỏ email spam 2 lần.

May mắn thay, có một vài cách giải quyết đơn giản để khắc phục sự cố này. Để điện thoại nằm ngang và tùy chọn này sẽ xuất hiện trở lại. Người dùng cũng có thể mở bất kỳ email nào từ các thư mục đó và điều hướng quay lại thư mục, sau đó 2 tùy chọn để xóa email sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện những hành động này mỗi khi mở lại ứng dụng. Nhóm Gmail đã thừa nhận sự cố trong một bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ và nói thêm rằng các kỹ sư đang khắc phục sự cố.

Trường hợp hộp thư Gmail của bạn có nhiều thư rác, hãy tham khảo cách Xóa thư rác spam Gmail trên điện thoại tại đây. Nếu dùng máy tính, các bạn cùng tìm hiểu Cách chặn mail rác trong Gmail tại đây.

https://9mobi.vn/loi-gmail-khien-viec-don-sach-thu-muc-trash-va-spam-tro-nen-kho-khan-hon-26436n.aspx
TeamViewer là phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi những đánh giá TeamViewer 15.3.2682 tại đây để biết thêm thông tin nhé.

WhatsApp giúp việc dọn dẹp ảnh GIF và spam dễ dàng hơn với công cụ quản lý lưu trữ mới
Truy cập thư mục trên PC bằng các thiết bị Android qua Wifi
Hướng dẫn dọn sạch tường Facebook trên điện thoại
Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner
Khắc phục lỗi Google Maps không định vị được vị trí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gmail lỗi thư mục Trash

 • gmail lỗi thư mục Spam
 • hộp thư gmail bị lỗi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.