Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Microsoft Torque - Tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách lắc điện thoại

Caothu_android - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft Torque là một ứng dụng mới được Microsoft phát hành dành cho hệ điều hành Android, bạn chỉ cần lắc điện thoại là có thể tìm kiếm bằng giọng nói với công cụ tìm kiếm Bing, hãy tải ngay và cùng trải nghiệm ứng dụng mới với các tính năng thú vị này.
Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên điện thoại iPhone, Android dễ dàng
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Microsoft Torque mới được Microsoft  cho ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị Android cùng với đó là tính năng lắc tay để tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Anh, tiếc là vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên đây vẫn là một ứng dụng hay rất đáng để bạn tải về trải nghiệm với các thiết bị từ Android 4.3 trở lên:
 
- Tải Microsoft Torque cho Android 
 
tải Microsoft Torque cho Android
 
Trước đó Microsoft đã giới thiệu tới người dùng Microsoft Torque vào hồi tháng 10/2014 tuy nhiên tại thời điểm này Microsoft Torque mới chỉ dành cho đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Trên đồng hồ bạn chỉ việc lắc côt tay là có thể tìm kiếm bằng giọng nói từ Bing Search cũng tương tự như Google Search với hơn 10 ngìn lượt tải chỉ dành riêng cho smartwatch, với thành công đó Microsoft đã nỗ lực phát triển cả trên các Smarthone Android.
 
Microsoft Torque giúp chúng ta nhanh chóng tìm kiếm bằng giọng nói của mình với các thông tin như thể thao, thời tiết, giá cổ phiếu...nó khá giống với "OK, Google" của Google phát triển trên Android trước đó, tuy nhiên Microsoft Torque bạn sẽ không phải mệt mỏi khi phải nói đi nói lại 1 câu lệnh mỗi khi sử dụng.
 

YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói
Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Apple Music cho Android cập nhật tìm kiếm bằng giọng nói, shortcut ứng dụng, widget
Kích hoạt dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên HERE Drive+
Cách cài đặt Android Auto APK trên điện thoại mới nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Microsoft Torque cho Android

 • tải Microsoft Torque miễn phí
 • Download Microsoft Torque mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.