Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều ứng dụng Google cho thiết bị di động được bổ sung thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, trên Android, giao diện người dùng tìm kiếm giọng nói chuẩn được áp dụng trên hầu hết các ứng dụng, nhưng một số vẫn tùy chỉnh giao diện riêng. Cụ thể, theo các nguồn tin mới đây cho hay YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói mới tốt hơn.
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Apple Music cho Android cập nhật tìm kiếm bằng giọng nói, shortcut ứng dụng, widget
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Microsoft Torque - Tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách lắc điện thoại

Nếu giao diện tìm kiếm giọng nói mới được triển khai trên thiết bị của bạn, trong lần đầu tiên thực hiện tìm kiếm, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng đây là cách thức mới để tìm kiếm bằng giọng nói của bạn. Nhấn chọn biểu tượng micro nằm góc trên cùng bên phải để tải giao diện toàn màn hình ở chế độ Dark Mode (giao diện màn hình tối, bảo vệ mắt người dùng). Nếu bạn đã dùng Google thì chắc đã quen với tính năng Tìm kiếm Google bằng giọng nói rồi phải không?

youtube cho android cap nhat giao dien tim kiem giong noi

Nút lớn màu đỏ ở phía bên dưới sẽ rung lên khi bạn đọc tìm kiếm cho YouTube. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy có biểu tượng nút đóng cửa sổ, hoặc có thể quay lại với nút điều hướng hệ thống.

Truy vấn tìm kiếm của bạn sẽ hiển thị nhanh dưới dạng phiên âm trước khi ứng dụng hoàn tất quá trình tìm kiếm. Khác với giao diện tìm kiếm giọng nói trước đây tận dụng hộp thoại chuẩn có sẵn cho các ứng dụng khác trên Android, giao diện tìm kiếm giọng nói mới được cải tiến và mạnh mẽ hơn nhiều, cho phép người dùng điều hướng trực tiếp đến các phần khác nhau của ứng dụng.

Lệnh "Show me trending videos " sẽ chuyển hướng người dùng đến tab thịnh hành (trending). Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể sử dụng lệnh Show me để đăng ký, chuyển hướng đến lịch sử xem, ... .

youtube cho android cap nhat giao dien tim kiem giong noi 2

Tính năng tìm kiếm giọng nói cho phép người dùng tìm kiếm các video để xem mà không cần phải nhập nội dung bằng tay. Đặc biệt với giao diện tìm kiếm mới chắc chắn sẽ hữu ích hơn cho người dùng trong việc điều hướng đến các phần của ứng dụng YouTube bị vùi sâu trong các menu, đồng thời cho phép các video đang phát vẫn tiếp tục ngay cả khi người dùng thực hiện lệnh thoại.

Giao diện tìm kiếm giọng nói mới hiện có sẵn trong phiên bản YouTube 13.50.52 cho Android. Để tải phiên bản YouTube cho Android mới nhất, bạn truy cập tại đây: Youtube cho Android

Người dùng iOS sẽ phải đợi thêm 1 thời gian nữa để trải nghiệm tính năng này, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải Youtube cho iPhone tại đây để xem các video, chương trình truyền hình mà mình yêu thích.

Để xem video trên Youtube thú vị hơn, các bạn có thể tham khảo các thủ thuật dưới đây

=>Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh chậm trên Android
=>Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh chậm trên iPhone

https://9mobi.vn/youtube-cho-android-cap-nhat-giao-dien-tim-kiem-giong-noi-24254n.aspx

Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện
Launcher tốt dành cho Android
Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
Google Translate cho iOS có thể bắt chước giọng nói người bản địa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói

 • cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói
 • YouTube cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.