Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng SMS Organizer cho Android của Microsoft được phát hành đầu tiên vào năm 2018, tuy nhiên tại thời điểm đó ứng dụng chỉ có sẵn cho người dùng ở Ấn Độ. Và đúng như tên gọi của nó, SMS Organizer cho phép người dùng phân loại các tin nhắn tự động dựa trên Machine Learning (ML). Các báo cáo mới đây cho hay Microsoft đang triển khai ứng dụng cho người dùng ở nhiều quốc gia khác.
Twitter triển khai diện rộng bản beta Safety Mode
Microsoft Teams cho Android sắp có tính năng dự đoán văn bản
Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile

Cụ thể theo báo cáo, người dùng sinh sống ở các quốc gia bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh và Úc hiện đã có thể đăng ký số điện thoại di động của mình và sử dụng ứng dụng SMS Organizer.

microsoft trien khai ung dung sms organizer cho android tren dien rong

Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Ngoài hỗ trợ phân loại tự động các tin nhắn, ứng dụng SMS Organizer còn được bổ sung thêm nhiều chức năng khác như Smart Reminder, nhắc nhở người dùng các sự kiện, thanh toán hóa đơn, ... thậm chí là hiển thị các lời nhắc / đơn đặt hàng trước đây.

Bên cạnh đó còn có mục Finance, liên kết đối chiếu các tin nhắn liên quan đến ví điện tử, tài khoản ngân hàng, .... . Dựa trên các chi tiết giao dịch, ứng dụng cung cấp cho người dùng danh sách các tài khoản và số dư tài khoản hiện tại. Với những ai quan tâm đến vấn đề bảo mật có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng có tùy chọn cho phép "khóa" màn hình Finance bằng cách sử dụng mã PIN hoặc sinh trắc học và không tải lên bất kỳ thông tin nào lên dịch vụ đám mây.

Chưa hết, SMS Organizer còn có các tùy chọn cho phép người dùng sao lưu các tin nhắn lên tài khoản Google Drive, tùy chọn cho phép sao lưu tin nhắn lên OneDrive hiện chưa khả dụng.

Ngoài Ấn Độ, ứng dụng hiện đang được triển khai cho một số quốc gia khác bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh và Úc, và sẽ sớm được triển khai cho nhiều người dùng ở các quốc gia khác trong tương lai.

Để tải SMS Organizer cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Download SMS Organizer cho Android

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

https://9mobi.vn/microsoft-trien-khai-ung-dung-sms-organizer-cho-android-tren-dien-rong-25190n.aspx
Với những game thủ yêu thích tựa game chiến thuật Đế Chế vừa đón nhận một tin cực vui đó là bản AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019, đây là bản Đế Chế 2 4K và nâng cấp từ phiên bản trước.

Microsoft To-Do beta cho Android bổ sung nhóm danh sách các tác vụ
Microsoft bắt đầu triển khai ứng dụng Your Phone cho Windows 10
Go Sms - Thay "áo mới" cho ứng dụng nhắn tin
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Microsoft đưa PhotoSynth vào ứng dụng Pix cho iPhone, iOS, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

 • ứng dụng SMS Organizer
 • tải ứng dụng SMS Organizer
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.