Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Windows 10 Mobile chính thức khai tử vào tháng 12 năm nay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển lần lượt "gỡ bỏ" các ứng dụng của mình cho nền tảng. Nối gót các ông lớn công nghệ khác, đến lượt Microsoft thông báo khai tử ứng dụng Microsoft Translator cho Windows 10 Mobile.
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ
Navigon khai tử ứng dụng cho WinPhone
Microsoft sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS
Microsoft bắt đầu triển khai ứng dụng Your Phone cho Windows 10
Microsoft đưa PhotoSynth vào ứng dụng Pix cho iPhone, iOS, iPad

Ứng dụng mới nhất của Microsoft - Microsoft Translator cho Windows 10 Mobile sẽ chính thức ngừng hoạt động trên Windows Phone vào cuối năm nay.

microsoft khai tu ung dung translator cho windows 10 mobile

Link tải xuống bị "gỡ bỏ" trong tháng này

Trong thông báo của mình, Microsoft cho biết tính năng dịch thuật văn bản vẫn sẽ tiếp tục hoạt động còn tính năng dịch thuật qua giọng nói sẽ chính thức khai tử vào tháng 10 tới đây. Các liên kết tải xuống sẽ bị gỡ bỏ trong tháng này.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đã cài đặt Translator trên điện thoại của mình, ứng dụng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường cho đến cuối năm nay, nhưng nếu đã gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, bạn sẽ không có cơ hội để được tiếp tục trải nghiệm ứng dụng nữa.

Theo Microsoft: "Ứng dụng Microsoft Translator cho Windows Phone 10 không còn khả dụng trên Microsoft Store bắt đầu kể từ tháng 4/2019. Nếu đang sử dụng ứng dụng trên Windows Phone 10, tính năng dịch thuật văn bản vẫn sẽ hoạt động, tính năng dịch thuật qua giọng nói sẽ ngừng hoạt động bắt đầu từ ngày 15/10/2019. Translator sẽ tiếp tục hỗ trợ và cải thiện ứng dụng cho máy tính chạy Windows 10".

Giống như mọi khi, Microsoft cũng khuyến cáo người dùng nên chuyển qua ứng dụng cho Android và iOS và cho biết ứng dụng Translator cho các nền tảng này được bổ sung một loạt các chức và cải tiến mới hơn.

Ngoài ra năm ngoái Microsoft cũng đã "rút" ứng dụng Microsoft Translator cho Windows Phone.

Để tải ứng dụng Translator cho Android và iOS, bạn truy cập tại đây.

- Tải Translator cho Android tại đây.
- Tải Translator cho iPhone tại đây.

Ngoài ứng dụng dịch văn bản của Microsoft, các bạn còn có nhiều lựa chọn khác như sử dụng Google Dịch, công cụ dịch online hữu ích nhất hiện nay, bạn có thể dùng Google Dịch trên điện thoại Android, iOS và trên cả máy tính

- Download Google Dịch cho iPhone
- Download Google Dịch cho Android

https://9mobi.vn/microsoft-khai-tu-ung-dung-translator-cho-windows-10-mobile-24747n.aspx
Sau khi đã tải về thiết bị của mình, các bạn tìm hiểu cách sử dụng Google dịch trên điện thoại tại đây để dịch văn bản hay các từ mà mình chưa hiểu nghĩa.

Ứng dụng Android có thể chạy trên WinPhone
WhatsApp khai tử trên BlackBerry 10, WinPhone 8
Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới
Tổng hợp phím tắt sử dụng Continuum trên Windows 10 Mobile
Windows 10 mobile ra mắt phiên bản mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile

 • Windows 10 Mobile khai tử
 • Microsoft khai tử ứng dụng Translator
 • ứng dụng Translator
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.