Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Mở tài khoản TPBank, thanh toán, đóng tiền trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ khái niệm, chi phí, cách mở tài khoản TPBank nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đồng thời cung cấp giải pháp để bạn đọc quản lý tài chính cá nhân, thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank một cách đơn giản, dễ dàng.
Mở tài khoản AgriBank, điều kiện và phí khi đăng ký
Mở tài khoản HDBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP HCM
Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay
Mở tài khoản ACB, điều kiện và phí đăng ký

Thông qua việc mở tài khoản TPBank, mọi hoạt động quản lý chi tiêu hàng ngày hay thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank (thanh toán, chuyển tiền) của bạn sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

mo tai khoan tpbank

Tìm hiểu cách tạo/lập tài khoản ngân hàng TPBank nhanh chóng, đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách mở tài khoản TPBank thế nào? Cần lưu ý điều gì? thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

1. Tài khoản TPBank là gì?

Tài khoản TPBank là mã định danh được ngân hàng TPBank sử dụng để lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng có thực hiện giao dịch tại TPBank.

Các loại tài khoản TPBank

- Tài khoản thanh toán TPBank: Thẻ ATM TPBank, thẻ visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank,...
- Tài khoản tiết kiệm TPBank

2. Mở tài khoản TPBank cần lưu ý điều gì?

2.1. Lựa chọn loại tài khoản cần mở

Trước khi mở tài khoản TPBank, các bạn cần xác định rõ loại tài khoản TPBank cần mở là loại nào?

- Nếu muốn sử dụng tài khoản TPBank để phục vụ nhu cầu thanh toán, chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, các bạn có thể lựa chọn mở tài khoản VPBank plus, mở tài khoản TPBank dream, mở tài khoản TPBank Timo, mở tài khoản thẻ ATM eCounter, mở tài khoản Super Zero TPBank mở tài khoản TPBank Livebank,..
- Nếu sở hữu khoản tiền nhãn rồi, muốn gửi tiết kiệm vào ngân hàng TPBank, các bạn có thể lựa chọn mở tài khoản tiết kiệm TPBank.

2.2. Điều kiện mở tài khoản tại TPBank

- Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt nam, độ tuổi từ 15 trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Các trường hợp dưới 15 tuổi hoặc không có/mất năng lực hành vi dân sự, để mở tài khoản TPBank, các bạn cần phải thực hiện thông qua người giám hộ
- Sở hữu CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu hợp lệ

mo tai khoan tpbank 2

2.3. Giờ làm việc ngân hàng TPBank

Để đăng ký mở tài khoản TPBank theo cách trực tiếp hay hoàn tất tục tạo tài khoản TPBank trực tuyến, các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng TPBank. Việc này sẽ giúp bạn chủ động đến giao dịch đúng giờ, không mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải ra về do quầy giao dịch AgriBank ngừng làm việc.

Hiện tại, TPBank đang mở cửa giao dịch các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h-17h

2.4. Tổng đài ngân hàng TPBank

Trước khi đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank đăng ký mở tài khoản TPBank, các bạn nên chủ động liên hệ tổng đài TPBank (1900585885) để hỏi đáp thêm về thủ tục, điều kiện mở tài khoản. Việc này sẽ hỗ trợ các bạn (đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp) chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để đến đăng ký mở tài khoản mà không phải mất thời gian đi lại nhiều lần

2.5. Phí mở tài khoản TPBank

Với hầu hết các loại tài khoản thanh toán TPBank, tài khoản tiền gửi TPBank thông thường, phí mở tài khoản TPBank là 0 đồng.

Trong trường hợp bạn muốn mở tài khoản TPBank số đẹp, mức phí mở tài khoản dao động từ 1.000.000 - 50.000.000 VND, tùy theo lượng chữ số tài khoản mà bạn chọn.

Phí quản lý tài khoản TPBank đối với các loại thẻ thanh toán, thẻ tín dụng là 8.000 VND/tháng và miễn phí cho các tài khoản tiền gửi tiết kiệm.

3. Cách mở tài khoản TPBank

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký mở tài khoản TPBank tại quầy giao dịch TPBank hoặc mở tài khoản TPBank online.

Cách1: Tạo tài khoản TPBank tại quầy giao dịch TPBank

Các bạn mang CMND/ hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất, điền thông tin vào mẫu đăng ký mở tài khoản TPBank, chờ giao dịch viên kiểm tra, rà soát thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản TPBank

Cách 2: Mở tài khoản TPBank online

Bước 1: Các bạn điền thông tin cá nhân vào mẫu mở tài khoản TPBank online Tại Đây

Bước 2: Xác thực giấy tờ tùy thân: Sắp xếp lịch hẹn với TPBank tại quầy giao dịch TPBank gần nhất để xác thực CMND và ký tên, hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản TPBank.

Xét một cách tổng quan, việc mở tài khoản TPBank online, offline được thực hiện theo các bước, quy trình tương tự như nhau. Với việc mở tài khoản TPBank online, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi, điền thông tin cá nhân tại quầy giao dịch TPBank.

mo tai khoan tpbank 3

Các bước cần thực hiện để mở tài khoản TPBank online

Việc mở/lập tài khoản TPBank của bạn sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều nếu nắm được các thông tin về mở tài khoản ngân hàng TPBank trong bài viết này của 9mobi.vn.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-tpbank-25837n.aspx
Sau khi mở tài khoản TPBank thành công, để dễ dàng kiểm tra thông tin số dư, quản lý thông tin tài khoản, các bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking TPBank. Chi tiết về khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking TPBank cũng được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank
Sử dụng Moca, ứng dụng thanh toán trên di động trên điện thoại
Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách liên kết Zalopay với tài khoản Vietcombank

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở tài khoản TPBank

 • mở tài khoản ngân hàng TPBank
 • lập tài khoản ngân hàng TPBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • VietinBank iPay

  Quản lý tài khoản ngân hàng

    

 • TPB Mobile

  Giao dịch với ngân hàng TPBank trên Android

    

 • VTC eBank

  Lập tài khoản ngân hàng trực tuyến

    

 • SHB M Plus for iOS

  Hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản, check tài khoản trên iOS

    

 • GP.Mplus

  Ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên Windows Phone

    

 • My Verizon

  Quản lý tài khoản verizon trên Android

    

 • Email Type Mail

  Ứng dụng hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc

    

 • Fast

  Ứng dụng quản lý tài khoản Facebook cá nhân

    

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.