Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu muốn nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư tự động hoặc nhắn tin truy vấn thông tin về tỷ giá, lãi suất tiền gửi cũng như các thông tin khuyến mãi của TPBank nhanh chóng, hiệu quả thì các bạn cần nắm được tổng quan thông tin về dịch vụ SMS Banking TPBank dưới đây.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Hiện tại, người dùng TPBank có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của TPBank để quản lý tài khoản từ xa hoặc truy vấn các thông tin liên quan bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của TPBank và gửi về tổng đài 6021.

sms banking tpbank la gi cach dang ky huy

SMS Banking TPBank: Khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, hủy đăng ký.

1. SMS Banking TPBank là gì?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng TPCP Tiên Phong (TPBank). Thông qua cách soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài 6021 của TPBank, các bạn có thể nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư trong tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi hoặc sao kê 5 giao dịch gần nhất trên tài khoản,...

Hiện tại, phí SMS Banking TPBank là 8.800 VND/1 tháng/1 thuê bao điện thoại. Mức phí SMS Banking mà TPBank áp dụng cho 2 số điện thoại, 3 số điện thoại lần lượt là 16.500 VND/tháng và 26.400 VND/tháng

2. Đăng ký SMS Banking TPBank

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký SMS Banking TPBank tại các chi nhánh/phòng giao dịch TPBank hoặc tại các vị trí TPBank Livebank trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký

- Khách hàng là các nhân/doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân
- Sở hữu tài khoản thanh toán tại TPBank
- Sử dụng thuê bao di động của các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam

Cách đăng ký SMS Banking TPBank

Cách 1: Đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch TPBank trên toàn quốc

Các bạn mang CMND/hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh/PGD TPBank gần nhất, điền thông tin vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking theo hướng dẫn của giao dịch viên. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn, TPBank sẽ kiểm tra thông tin và gửi tin nhắn kích hoạt dịch vụ SMS Banking TPBank về số điện thoại bạn đã đăng ký.

Cách 2: Đăng ký SMS Banking tại các điểm TPBank Livebank

TPBank livebank là điểm giao dịch tự động 24/7 của ngân hàng TPBank. Với công nghệ chạm vân tay tiên tiến, các bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ SMS Banking một cách nhanh chóng, tiện lợi với sự hướng dẫn trực tuyến của giao dịch viên TPBank mà không phải mất thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch ngân hàng.

Xét về mặt bản chất, để đăng ký SMS Banking TPBank theo cách này, các bạn vẫn phải di chuyển đến các điểm Livebank. Tuy nhiên, thời gian đăng ký của bạn sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

sms banking tpbank la gi cach dang ky huy 2

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking TPBank.

3. Hủy SMS Banking TPBank

Để bảo mật thông tin khách hàng, hiện nay, TPBank không hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking TPBank online. Chính vì thế, để hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking TPBank, các bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch TPBank gần nhất để yêu cầu hủy đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, nếu muốn hủy dịch vụ nhanh chóng, các bạn cũng có thể đến các điểm TPBank livebank ở trên và hủy dịch vụ SMS Banking theo hướng dẫn trực tuyến của giao dịch viên

Lưu ý:

- Nếu lựa chọn phương thức giao dịch tại quầy giao dịch của TPBank, các bạn cần nắm được thời gian làm việc của ngân hàng TPBank, tránh việc phải chờ đợi lâu hoặc đi lại nhiều lần. (Chi tiết giờ làm việc TPBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, để tìm hiểu, các bạn bấm vào link bài viết)

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ SMS Banking của TPBank, các bạn có thể liên hệ tổng đài TPBank (1900585885) để được hỗ trợ trực tiếp

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ SMS Banking của TPBank. Các bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình và quyết định khi nào lên đăng ký/hủy dịch vụ SMS Banking của TPBank nhé.

https://9mobi.vn/sms-banking-tpbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25802n.aspx
Bên cạnh dịch vụ nhận thông tin qua tin nhắn điện thoại, TPBank còn cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử trên máy tính và điện thoại di động. Với dịch vụ này, các bạn có thể thực hiện hầu hết các giao dịch với ngân hàng TPBank (tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại,...) mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến trực tiếp ngân hàng. Hãy tham khảo cách đăng ký internet banking TPBank trên điện thoại và trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ này mang lại bạn nhé!

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dịch vụ SMS Banking của TPBank

 • đăng ký SMS Banking TPBank
 • hủy SMS Banking TPBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.