Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu muốn nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư tự động hoặc nhắn tin truy vấn thông tin về tỷ giá, lãi suất tiền gửi cũng như các thông tin khuyến mãi của TPBank nhanh chóng, hiệu quả thì các bạn cần nắm được tổng quan thông tin về dịch vụ SMS Banking TPBank dưới đây.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Hiện tại, người dùng TPBank có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của TPBank để quản lý tài khoản từ xa hoặc truy vấn các thông tin liên quan bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của TPBank và gửi về tổng đài 6021.

sms banking tpbank la gi cach dang ky huy

SMS Banking TPBank: Khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, hủy đăng ký.

1. SMS Banking TPBank là gì?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng TPCP Tiên Phong (TPBank). Thông qua cách soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài 6021 của TPBank, các bạn có thể nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư trong tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi hoặc sao kê 5 giao dịch gần nhất trên tài khoản,...

Hiện tại, phí SMS Banking TPBank là 8.800 VND/1 tháng/1 thuê bao điện thoại. Mức phí SMS Banking mà TPBank áp dụng cho 2 số điện thoại, 3 số điện thoại lần lượt là 16.500 VND/tháng và 26.400 VND/tháng

2. Đăng ký SMS Banking TPBank

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký SMS Banking TPBank tại các chi nhánh/phòng giao dịch TPBank hoặc tại các vị trí TPBank Livebank trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký

- Khách hàng là các nhân/doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân
- Sở hữu tài khoản thanh toán tại TPBank
- Sử dụng thuê bao di động của các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam

Cách đăng ký SMS Banking TPBank

Cách 1: Đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch TPBank trên toàn quốc

Các bạn mang CMND/hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh/PGD TPBank gần nhất, điền thông tin vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking theo hướng dẫn của giao dịch viên. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn, TPBank sẽ kiểm tra thông tin và gửi tin nhắn kích hoạt dịch vụ SMS Banking TPBank về số điện thoại bạn đã đăng ký.

Cách 2: Đăng ký SMS Banking tại các điểm TPBank Livebank

TPBank livebank là điểm giao dịch tự động 24/7 của ngân hàng TPBank. Với công nghệ chạm vân tay tiên tiến, các bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ SMS Banking một cách nhanh chóng, tiện lợi với sự hướng dẫn trực tuyến của giao dịch viên TPBank mà không phải mất thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch ngân hàng.

Xét về mặt bản chất, để đăng ký SMS Banking TPBank theo cách này, các bạn vẫn phải di chuyển đến các điểm Livebank. Tuy nhiên, thời gian đăng ký của bạn sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

sms banking tpbank la gi cach dang ky huy 2

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking TPBank.

3. Hủy SMS Banking TPBank

Để bảo mật thông tin khách hàng, hiện nay, TPBank không hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking TPBank online. Chính vì thế, để hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking TPBank, các bạn cần đến chi nhánh/phòng giao dịch TPBank gần nhất để yêu cầu hủy đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, nếu muốn hủy dịch vụ nhanh chóng, các bạn cũng có thể đến các điểm TPBank livebank ở trên và hủy dịch vụ SMS Banking theo hướng dẫn trực tuyến của giao dịch viên

Lưu ý:

- Nếu lựa chọn phương thức giao dịch tại quầy giao dịch của TPBank, các bạn cần nắm được thời gian làm việc của ngân hàng TPBank, tránh việc phải chờ đợi lâu hoặc đi lại nhiều lần. (Chi tiết giờ làm việc TPBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, để tìm hiểu, các bạn bấm vào link bài viết)

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ SMS Banking của TPBank, các bạn có thể liên hệ tổng đài TPBank (1900585885) để được hỗ trợ trực tiếp

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ SMS Banking của TPBank. Các bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình và quyết định khi nào lên đăng ký/hủy dịch vụ SMS Banking của TPBank nhé.

https://9mobi.vn/sms-banking-tpbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25802n.aspx
Bên cạnh dịch vụ nhận thông tin qua tin nhắn điện thoại, TPBank còn cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử trên máy tính và điện thoại di động. Với dịch vụ này, các bạn có thể thực hiện hầu hết các giao dịch với ngân hàng TPBank (tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại,...) mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến trực tiếp ngân hàng. Hãy tham khảo cách đăng ký internet banking TPBank trên điện thoại và trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ này mang lại bạn nhé!

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dịch vụ SMS Banking của TPBank

 • đăng ký SMS Banking TPBank
 • hủy SMS Banking TPBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

   Bằng việc đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại, người dùng cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý biến động số dư trên tài khoản, nhận thông báo nhắc nợ, cập nhật thông tin trên tài khoản tiết kiệm Shinhan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các bước đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng Shinhan được tổng hợp dưới đây.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

  • Cách hủy SMS Banking Vietcombank

   Hiện tại, nếu không thường xuyên thực hiện giao dịch và phát sinh biến động số dư trên tài khoản Vietcombank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua sự hỗ trợ của giao dịch viên, tin nhắn điện thoại hoặc app, dịch vụ VCB - Digital. Dưới đây là chi tiết cách hủy dịch vụ VCB SMS Banking chi tiết mà bạn cần nắm được.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán Online tiện ích. Nếu chẳng may vào một ngày nào đó bạn quên mật khẩu ZaloPay thì đừng lo, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu ZaloPay nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

   Bằng việc đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại, người dùng cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý biến động số dư trên tài khoản, nhận thông báo nhắc nợ, cập nhật thông tin trên tài khoản tiết kiệm Shinhan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các bước đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng Shinhan được tổng hợp dưới đây.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

  • Cú pháp SMS kiểm tra số dư tài khoản Agribank

   Bạn đang cần chuyển khoản cho ai đó nhưng không biết tiền trong tài khoản Agribank còn lại là bao

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.