Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, chúng ta đã có thể thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank ngay trên thiết bị điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem cách mở tài khoản tiết kiệm online Vietcombank này cần những gì nhé.
Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì?
Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV
Tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại
Mở tài khoản TPBank, thanh toán, đóng tiền trực tuyến
Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

Bên cạnh những tính năng hữu ích khi sử dụng app Vietcombank trên Android, iPhone như chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại, thì với dụng này chúng ta cũng có thể thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank theo các thao tác trong bài viết dưới đây.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen vietcombank

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Chúng ta có các bước thực hiện mở tài khoản tiết kiệm Online ngân hàng Vietcombank trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone của mình. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Tiết kiệm trực tuyến từ thẻ Tài chính như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Mở tài khoản tiết kiệm .

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen vietcombank 2

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu mẫu yêu cầu người dùng điền các thông tin thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trên điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn kỳ hạn gửi và lựa chọn mức thời gian sẽ gửi tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen vietcombank 3

Lưu ý : Với mỗi mốc thời gian gửi tiết kiệm khác nhau, chúng ta sẽ được hưởng các mức lãi suất khác nhau. Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn kỳ hạn 1 tháng khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Số tiền gửi nhập số tiền bạn muốn gửi tiện kiếm online Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn hình thức trả lãi .

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen vietcombank 4

Bước 4 : Khi bạn thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank chúng ta sẽ có 2 phương thức trả lãi là Lãi nhập gốc Lãi trả vào tài khoản gửi tiền . Và bạn sẽ lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất nốt thủ tục mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank này.

mo tai khoan tiet kiem truc tuyen vietcombank 5

Trong đó :

- Lãi nhập gốc : Là phương thức trả tiền lãi thẳng vào tài khoản tiết kiệm gốc mà bạn thực hiện mở trực tuyến bằng ứng dụng Vietcombank này.

- Lãi trả vào tài khoản gửi tiền khi đến hạn trả lãi : Là phương thức trả tiền lãi vào tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn sử dụng để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

* Những lưu ý khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

- Tài khoản Vietcombank của bạn đã cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank để sử dụng được ứng dụng Vietcombank trên điện thoại này.

- Khi bạn thực hiện viêc mở tài khoản trực tuyến Vietcombank, bạn cần phải gửi ít nhất là 3,000,000đ .

- Trong quá trình tiết kiệm, các bạn có thể thực hiện nộp thêm, rút tiền... tuy nhiên khi đó hệ thống sẽ tiến hành tính lại thời gian gửi tiết kiệm lại từ đầu.

- Chế độ tiết kiệm tự động là chế độ giúp bạn có thể tự động gia hạn tài khoản tiết kiệm khi đến thời gian đáo hạn theo các lựa chọn trước đó của mình.

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trực tiếp ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy, tin chắc rằng việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến này sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian khi phải ra các trung tâm giao dịch ngân hàng để tiến hành các thủ tục mở tài khoản rắc rối và mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-tiet-kiem-truc-tuyen-vietcombank-23068n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản tiết kiệm của mình thông qua việc sử dụng tính năng cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank. Đây là biện pháp giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình cũng như tài khoản tiết kiệm ngay trên điện thoại Android, iPhone vô cùng thuận tiện.

Cách liên kết Zalopay với tài khoản Vietcombank
Mở tài khoản AgriBank, điều kiện và phí khi đăng ký
Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Mở tài khoản VietinBank mới nhất 2019

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mo tai khoan tiet kiem truc tuyen Vietcombank

  • tiet kiem truc tuyen Vietcombank
  • mo tai khoan tiet kiem online Vietcombank
  • cach tiet kiem online Vietcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.