Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Những hạn chế của YouTube Music đối với nội dung cho trẻ em khiến nhiều bản nhạc của Disney gặp rắc rối

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Liên quan đến việc bảo vệ trẻ em và quyền riêng tư của chúng trên YouTube, Google đã thay đổi cách xử lý dữ liệu cho nội dung của trẻ em. Tuy nhiên, điều này đã gây ra nhiều phiền phức không mong muốn trên YouTube Music, đặc biệt là đối với nội dung từ Disney Music.
Cách bật chế độ hạn chế khi xem video Youtube trên điện thoại
YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music
Hướng dẫn sử dụng YouTube Music trên điện thoại
Cách hạn chế quyền sử dụng iPhone, iPad cho trẻ em
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

Google đã gặp rắc rối với luật pháp vào năm ngoái do chính sách bảo mật của YouTube và của chính họ liên quan đến trẻ vị thành niên. Gã khổng lồ tìm kiếm đã phải "nói lời chia tay" với một khoản tiền phạt hàng triệu đô la vì bị phát hiện vi phạm Đạo luật Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em (COPPA). Tuy nhiên, công ty đã bắt đầu đưa ra một loạt các thay đổi cho nền tảng trước phán quyết, theo sau đó là một bản cập nhật về việc bảo vệ trẻ em và dữ liệu trên YouTube đã được đăng trên blog chính thức của YouTube.

Là một phần của những thay đổi và bổ sung tính năng đó, công ty đã đưa ra một số hạn chế nhất định đối với nội dung mà người sáng tạo gắn nhãn là được tạo cho trẻ em. Tuy nhiên, những thay đổi đó có thể dẫn đến một vài vấn đề gây phiền nhiễu trên YouTube Music cho các nội dung như vậy, đặc biệt là đối với nội dung từ Disney Music.

nhung han che cua youtube music doi voi noi dung cho tre em khien nhieu ban nhac cua disney gap rac roi

Những hạn chế của YouTube Music đối với nội dung cho trẻ em khiến nhiều bản nhạc của Disney gặp rắc rối

- Download YouTube Music cho Android.
- Download YouTube Music cho iPhone.

Các bài hát với nhãn là được làm cho trẻ em không thể được ấn thích hoặc không thích. Điều đó có nghĩa là người dùng không còn có thể thêm những bản nhạc này vào danh sách phát của họ. Ngoài ra, các chức năng khác, chẳng hạn như điều hướng qua ứng dụng trong khi nhạc đang phát ở chế độ nền không còn sử dụng được. Người đăng ký cao cấp có thể phát bài hát ở chế độ nền bằng cách khóa màn hình hoặc điều hướng đến màn hình chính. Tuy nhiên, việc chuyển sang màn hình kết quả tìm kiếm và thêm một bản nhạc khác vào hàng đợi là không thể.

Điều thú vị là những hạn chế và trục trặc này dường như chỉ xảy ra trên ứng dụng di động. Trang web dành cho máy tính của dịch vụ vẫn cho phép người dùng ấn thích hoặc không thích các bài hát, và thậm chí bạn còn có thể thêm vào danh sách phát của mình từ đó. Tốt nhất là người dùng nên sử dụng YouTube trên máy tính nếu có thể, để phát các giai điệu dành cho trẻ em. Nếu bạn bị giới hạn trong ứng dụng trên điện thoại, chẳng hạn như trong xe hơi hoặc ở nơi khác, thì những hạn chế này chắc chắn sẽ mang đến sự bất tiện nhất định.

Hiện tại không có thông tin nào cho biết việc gã khổng lồ Mountain View có kế hoạch tạo ra bất kỳ thay đổi nào đối với hành vi hoặc hạn chế về nội dung cho trẻ em hay không. Nhiều người sẽ hy vọng rằng sẽ có một số cải tiến sớm khi xem xét đến sự bất tiện gây ra bởi những thay đổi đối với các tính năng cơ bản, chẳng hạn như thêm bài hát vào danh sách phát.

Youtube là mạng xã hội có rất nhiều video được tải lên mỗi giờ, mỗi ngày, có nhiều nội dung chất lượng về giáo dục, học tập, mẹo vặt cuộc sống, nếu có video nào hay, bạn có thể tải video Youtube về điện thoại để xem lại để giải trí hoặc học lại.

https://9mobi.vn/nhung-han-che-cua-youtube-music-doi-voi-noi-dung-cho-tre-em-khien-nhieu-ban-nhac-cua-disney-gap-rac-roi-26316n.aspx
Notepad++ là công cụ hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình đa dạng nhất hiện nay, ngoài ra, đây cũng là nơi để chúng ta ghi chú hữu ích, cùng xem Notepad++ 7.8.4 có gì mới nhé.

Google ra mắt chế độ trẻ em Kids Space cho máy tính bảng Android
Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"
YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video
Apple Music đạt hơn 40 triệu thuê bao trả phí
YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên tất cả nội dung cho trẻ em

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • những hạn chế của YouTube Music

  • nội dung của trẻ em trên YouTube Music
  • những thay đổi của YouTube Music
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.