Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên tất cả nội dung cho trẻ em

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một loạt các báo cáo về việc phát hiện video dạy trẻ cách tự tử núp bóng Youtube Kids, mới đây YouTube đã cập nhật lại một số chính sách mới, cụ thể YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên tất cả nội dung cho trẻ em.
Những hạn chế của YouTube Music đối với nội dung cho trẻ em khiến nhiều bản nhạc của Disney gặp rắc rối
Chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube
YouTube Music tập trung nhiều hơn vào danh sách phát được cá nhân hóa
Cách nghe nhạc Youtube trên iPhone không cần ứng dụng Youtube
YouTube trên thiết bị di động có hiệu ứng nút Like mới

Ngoài việc xem xét và xóa các nhận xét, tài khoản chứa nội dung không phù hợp trên các video chứa nội dung cho trẻ em được triển khai vào hôm thứ 6 tuần trước, YouTube cũng tiết lộ kế hoạch vô hiệu hóa tạm thời và xóa sổ các nhận xét, bình luận trên hàng nghìn video có nội dung tương tự.

youtube se vo hieu hoa nhan xet tren tat ca noi dung cho tre em

Tải Youtube Kids trên các thiết bị tại đây

- Download YouTube Kids cho Android
- Download YouTube Kids cho iPhone

Hôm nay gã khổng lồ truyền thông xã hội, YouTube vừa công bố một số chính sách mới nhằm bảo vệ trẻ em khỏi các nội dung mang tính lạm dụng trên nền tảng.

Một trong những chính sách mới mà YouTube công bố bao gồm chặn phần nhận xét trên tất cả các video chứa nội dung cho trẻ em vị thành niên. Chỉ có một số người sáng tạo nội dung mới được phép kích hoạt các nhận xét, bình luận trên video của họ, tùy theo điều kiện giám sát và tự kiểm duyệt phần nhận xét bên cạnh các công cụ đã có sẵn trên nền tảng.

Ngoài ra YouTube cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt trình phân loại nhận xét mới, về cơ bản trình phân loại này sẽ thực hiện các nhiệm vụ: xem xét các bình luận, nhận xét trên nền tảng để tìm kiếm, định vị, báo cáo và xóa các bình luận chứa nội dung không phù hợp.

Cuối cùng YouTube cũng khuyến khích người xem cũng như người sáng tạo nội dung tích cực tham gia bảo vệ trẻ em vị thành niên bằng cách gắn cờ trên các video, nhận xét hoặc các kênh vi phạm nội dung, quy định an toàn bảo vệ trẻ em của nền tảng.

- Download YouTube cho Android
- Download YouTube cho iPhone

https://9mobi.vn/youtube-se-vo-hieu-hoa-nhan-xet-tren-tat-ca-noi-dung-cho-tre-em-24582n.aspx
Trong một ngày có rất nhiều video được tải lên Youtube, vì thế, nếu bạn không có đủ thời gian để xem, hãy tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình nhé, có rất nhiều cách tải video Youtube khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn đó, bạn tham khảo cách tải video youtube về iPhone tại đây.

Cách bật chế độ hạn chế khi xem video Youtube trên điện thoại
Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live
Thay đổi nội dung Youtube trên iPhone, thay đổi vị trí nội dung trên Youtube
Hướng dẫn Vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung Galaxy S8.
Cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • YouTube sẽ vô hiệu hóa nhận xét trên tất cả nội dung cho trẻ em

 • video dạy trẻ cách tự tử núp bóng Youtube Kids
 • YouTube
 • YouTube cập nhật chính sách mới
 • YouTube Kids
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.