Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng YouTube Premium và YouTube Music Premium sẽ được cung cấp bản cập nhật mới cho trải nghiệm nghe nhạc trong ngày hôm nay khi mà dịch vụ trực tuyến thuộc sở hữu của Google này bổ sung thêm một tính năng mới vào ứng dụng, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa một bài hát và MV (Music Video) chính thức gắn với bài hát đó.
YouTube Music được tích hợp Siri, ứng dụng tại bàn, và tiện ích mới
YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music
Apple Music thêm "Danh sách nói" mới để giúp người mắc chứng rối loạn phát âm
YouTube ra mắt tính năng Reels mới, tương tự Stories của Snapchat
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube

Người dùng thực hiện tính năng chuyển đổi này bằng cách nhấn nút ở phía trên cùng màn hình để thay đổi giữa "Song" (bài hát dạng audio) và "Video". Video sẽ tiếp tục phát ở cùng thời điểm trong bản audio, cho phép người dùng chuyển sang audio ngay khi rời khỏi video.

tinh nang moi cua youtube music chuyen doi giua audio va music video

Tính năng mới của YouTube Music: chuyển đổi giữa audio và Music Video

- Download YouTube Music cho Android
- Download YouTube Music cho iPhone

Youtube cho biết việc chuyển đổi từ audio sang video hoặc ngược lại đều không làm gián đoạn trải nghiệm nghe nhạc của người dùng vì nó "hoàn toàn trùng khớp về mặt thời gian trên 5 triệu MV với audio tương ứng", đảm bảo không bị giật trong quá trình chuyển tiếp. Với những người dùng không muốn lựa chọn xem MV, bạn có thể bật tùy chọn "Don't play music videos " - Không phát MV, trong phần cài đặt.

Google đã phát hành ứng dụng YouTube Music vào tháng 5 năm ngoái, một trong nhiều ưu điểm của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này là danh mục video đa dạng, không chỉ có MV mà còn nhiều bản Cover, đĩa đơn, remix, một số video không có trên các dịch vụ tương tự khác. Tính năng chuyển đổi giữa audio và MV, cùng các tính năng được bổ sung gần đây làm gia tăng sức hấp dẫn của YouTube Music đối với người dùng yêu nhạc.

Để sử dụng hết các tính năng của Youtube Music, các bạn tham khảo cách sử dụng Youtube Music tại đây.

https://9mobi.vn/tinh-nang-moi-cua-youtube-music-chuyen-doi-giua-audio-va-music-video-25139n.aspx
Ứng dụng YouTube Music hiện có bản download trên Google Play cho thiết bị Android và App Store cho iOS. Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng chuyển đổi giữa MV và audio chỉ dành cho người dùng đăng ký gói YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium.

Cách đăng ký nhận thông báo có video mới trên Youtube
Hướng dẫn sử dụng YouTube Music trên điện thoại
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad
YouTube cho Android cập nhật phiên bản mới cho phép cắt sửa video
Cách xem video Youtube ẩn danh trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • YouTube Music

 • Tính năng mới của YouTube Music
 • chuyển đổi giữa audio và Music Video
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.