Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Netflix hiện đã có mặt trên Google Nest Hub và Nest Hub Max

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các màn hình thông minh (Smart Display) Nest Hub và Nest Hub Max của Google đã đánh bại Amazon khi trở thành thiết bị đầu tiên nhận được hỗ trợ chính thức để truyền phát nội dung Netflix. Bắt đầu tại thời điểm này, bạn có thể liên kết tài khoản Netflix của mình thông qua ứng dụng Google Home hoặc Assistant để xem Netflix trên màn hình thông minh mang thương hiệu Google Nest của mình.
Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh
Cách tải và cài đặt Dragon Nest Mobile trên điện thoại
Cydia - Quản lý thông báo trên iPhone, iPad
Nội dung Netflix và Disney sẽ sớm có mặt trong Google Play Movies
Chọn loại bàn phím trên Oppo

Màn hình thông minh Nest Hub của Google đang đón chào một số tùy chọn giải trí mới với dịch vụ Netflix ra mắt trên cả Nest Hub và Nest Hub Max. Dịch vụ đã ra mắt và có mặt tại mọi thị trường phân phối thiết bị Google Nest.

netflix hien da co mat tren google nest hub va next hub max

Netflix hiện đã có mặt trên Google Nest Hub và Nest Hub Max

Link download Netflix phiên bản mới nhất:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

Bạn có thể liên kết tài khoản Netflix bằng cách sử dụng ứng dụng Google Home hoặc Google Assistant, và từ đó, bạn có thể dùng các màn hình thông minh để xem nội dung Netflix. Ứng dụng hỗ trợ các lệnh giọng nói như "Hey Google, play Queer Eye" hoặc bạn có thể yêu cầu mở ứng dụng Netflix và duyệt nội dụng trên màn hình cảm ứng. Lệnh phát lại cũng hoạt động với giọng nói hoặc bạn có thể sử dụng các cử chỉ nhanh, tính năng Nest Hub cho phép bạn phát và tạm dừng chỉ bằng cách giơ tay trong khi đối mặt với thiết bị.

Google Nest Hub và Nest Hub Max đã hỗ trợ nhiều dịch vụ stream video như Hulu và CBS All Access. Bên cạnh đó, các dịch vụ như Disney+, HBO Max và Netflix đã cho phép người dùng truyền nội dung từ điện thoại sang màn hình thông minh.

Google đã làm cho các màn hình thông minh trở nên nổi bật so với loa thông minh với nhiều tính năng sử dụng phần cứng độc đáo của chúng, chẳng hạn như hỗ trợ các cuộc gọi video Duo được thêm gần đây. Google hiện đang giảm giá 75 đô la khi bạn mua 2 thiết bị Google Nest Hub Max và hiện tại bộ đôi thiết bị này có giá 383 đô la thay vì 458 đô la.

https://9mobi.vn/netflix-hien-da-co-mat-tren-google-nest-hub-va-next-hub-max-27235n.aspx
Với những ai đang sử dụng hệ điều hành Chrome OS thì thông tin Chrome OS 84 bắt đầu ra mắt với một số tính năng đáng chú ý sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Cách tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên điện thoại
Cách sử dụng bàn phím Hub Keyboard trên Android
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế
Virgin Media phát hành Intelligent WiFi và ứng dụng Connect
Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Netflix hiện đã có mặt trên Google Nest Hub và Nest Hub Max

 • Google Nest Hub và Nest Hub Max hỗ trợ truyền phát nội dung Netflix
 • Google Nest Hub và Nest Hub Max thêm hỗ trợ dịch vụ Netflix
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.