Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nền

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật OneNote cho iPhone, iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nền cho các ghi chú của mình, người dùng đã có thể tải về phiên bản ứng dụng mới nhất trên cửa hàng App Store để trải nghiệm tính năng mới.
Hình nền Tết cho iPhone, hình nền năm mới 2017 cho iPhone
Tạo hình nền iPhone, top 5 ứng dụng tạo ảnh nền trên iPhone 5, 6S
Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS
Đặt hình nền Setting cho iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s...
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật ứng dụng OneNote cho iPhone, iOS, cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nền trên ghi chú của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ hình ảnh muốn đặt làm hình nền, trên màn hình sẽ hiển thị menu, tại đây bạn nhấn chọn tùy chọn Set Picture to Background (đặt ảnh làm hình nền).

onenote cho ios cho phep nguoi dung dat anh lam hinh nen

Sau khi nhấn chọn tùy chọn, ảnh mà bạn chọn sẽ được đặt làm hình nền của ghi chú. Như thường lệ, bạn có thể soạn thảo các ghi chú hoặc thậm chí là đặt hình ảnh khác trên ảnh nền background.

Một lưu ý nhỏ là sau khi đặt ảnh làm hình nền, không có tùy chọn nào để mang menu ngữ cảnh xuất hiện trở lại, vì vậy bạn không thể thiết lập lại giao diện như trước đây.

Cuối cùng để tải phiên bản ứng dụng OneNote cho iOS mới nhất, bạn truy cập tại đây.

- Download OneNote cho iPhone
- Download OneNote cho Android

https://9mobi.vn/onenote-cho-ios-cho-phep-nguoi-dung-dat-anh-lam-hinh-nen-24932n.aspx
Hiện Microsoft đã tiến hành phát hành bản thử nghiệm trình duyệt Edge cho Mac, người dùng Mac OS X đã có thể tải và trải nghiệm phiên bản này, chi tiết các bạn xem tại Microsoft phát hành bản thử nghiệm trình duyệt Edge cho Mac.

Hình nền độc
Hướng dẫn cài hình nền cho iPhone 6
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Cách đặt ảnh làm hình nền điện thoại Samsung
Bộ hình nền iOS 9 cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nền

 • bản cập nhật OneNote cho iOS
 • tải OneNote cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.