Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Outlook thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ cuối năm ngoái Microsoft công bố sẽ thực hiện "tân trang" lại cho ứng dụng Outlook cho iOS, theo đó ứng dụng Outlook thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS, bao gồm một số thay đổi mới nhưng trọng tâm vẫn là giao diện ứng dụng.
Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS
Samsung thiết kế lại Galaxy Store để tăng cường tập trung vào Fortnite
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9
Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Sau gần 2 tháng, Microsoft đã chính thức triển khai ứng dụng Outlook thiết kế lại cho người dùng iOS. Thông tin được chính Michael Palermiti, trưởng nhóm sản phẩm Outlook cho iOS của Microsoft xác nhận.

outlook thiet ke lai hien co san cho nguoi dung ios

Các thay đổi trực quan trên bản cập nhật Outlook cho iOS bao gồm tiêu đề ứng dụng sẽ bị co lại khi người dùng cuộn xuống, nhiều ảnh động mới chẳng hạn như cửa sổ thông báo hiển thị khỏi danh sách khi người dùng thực hiện hành động.

Ngoài ra còn có một hình đại diện mới nằm góc trên cùng hộp thư đến giúp người dùng có thể xác định tài khoản mà họ đang xem và các thư sẽ được gắn nhãn với ảnh đại diện của người gửi để nhận biết thư gửi đến từ ai. Bên cạnh đó Outlook cũng được cho là một trong những ứng dụng đầu tiên tuân thủ các biểu tượng Office mới được công bố năm ngoái, tuy nhiên các biểu tượng này chưa xuất hiện trong bản cập nhật mới.

Cuối cùng là một số cải tiến về chức năng. Người dùng đã có thể tạo các sự kiện trong lịch dễ dàng hơn bao giờ hết. Outlook sẽ hiển thị ngày, mọi người và địa điểm có liên quan, giúp người dùng sắp xếp thời gian của mình để tham gia các cuộc họp, sự kiện.

Để trải nghiệm phiên bản Outlook cho iOS được thiết kế lại, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

- Download Outlook cho iPhone

Với người dùng Android, các bạn Download Outlook cho Android tại đây.

https://9mobi.vn/outlook-thiet-ke-lai-hien-co-san-cho-nguoi-dung-ios-24472n.aspx
Để sử dụng được Outlook, các bạn cần có tài khoản của chương trình, nếu chưa có, tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook tại đây.

Snapchat hiện có nhiều người dùng Android hơn iOS
Cuộc gọi Skype hiện có sẵn trên Amazon Alexa
Facebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS
Thanh công cụ trên Microsoft Edge dành cho Android đang được thiết kế lại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Outlook thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

 • Outlook cho iOS thiết kế lại
 • tải Outlook cho iOS
 • Outlook cho iOS thiết kế lại hiện có sẵn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.