Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Ra mắt Yahoo Livetext - Video Messenger dành cho iPhone, iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Yahoo Livetext - Video Messenger bất ngờ được ra mắt trên nền tảng iOS sau khi Yahoo Messenger được ngừng cung cấp trên hệ điều hành này, có thể đây chính là ứng dụng thay thế cho Yahoo Messenger, chúng ta hãy cùng xem Yahoo Livetext - Video Messenger có gì đáng chú ý.
Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới
Đăng ký Yahoo trên điện thoại
Yahoo Weather cập nhật phiên bản mới cải tiến cho iOS 8 trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Facebook ra mắt game AR cho Messenger
OTT (Over-The-Top) trên iPhone, iPad

Yahoo đã rút ứng dụng Yahoo Messenger của mình đối với nền tảng iOS vào tuần trước, khiến không ít ý kiến cho rằng Yahoo đã khai tử ứng dụng chat, nhắn tin nổi tiếng một thời, tuy nhiên Yahoo lại bất ngờ tung ra ứng dụng mới mang tên Yahoo Livetext - Video Messenger là một động thái chứng minh rằng Yahoo không bao giờ bỏ cuộc.

* Phiên bản Yahoo Livetext - Video Messenger cho iPhone, iPad: Yahoo Livetext Video Messenger cho iPhone

 

tai Yahoo Livetext - Video Messenger

 

Ngay với cái tên của mình Yahoo Livetext - Video Messenger người dùng cũng có thể đoán ra rằng ứng dụng này cho phép người dùng chat video, nhưng nó không hề giống với các ứng dụng chat, nhắn tin video thông thường như các ứng dụng phổ biến hiện nay. Sự khác biệt của Yahoo Livetext - Video Messenger đó là nó có cách thức nhắn tin rất đặc biệt. 

Cụ thể ứng dụng Yahoo Livetext - Video Messenger cho phép người dùng nhắn tin với video nhưng lại không có âm thanh, có thể nói đây không phải là ứng dụng video call như các ứng dụng OTT khác bởi nó không có tiếng mà chỉ nhắn tin văn bản kèm video. Đây là tính năng mà Yahoo giải thích là giúp người dùng nhận được các phản ứng trực tiếp của đối phương khi nhận được tin nhắn của bạn.

download Yahoo Livetext - Video Messenger

 

Yahoo cho biết thêm, ứng dụng Yahoo Livetext - Video Messenger sẽ luôn luôn miễn phí với người dùng và khi sử dụng người dùng sẽ dùng sóng 3G hoặc Wifi để gửi tin nhắn văn bản kèm video, hình ảnh trực tiếp, đây là cách tự nhiên nhất để người dùng có được một cuộc hội thoại thực sự và có cảm giác như người thân đang ở bên cạnh mình.

Đây là một ý tưởng mới mẻ của Yahoo để tạo nên sự khác biệt với các ứng dụng khác nhưng liệu Yahoo có thành công không khi mà nó sẽ mất thời gian gõ chữ thay vì các ứng dụng khác sử dụng video Call sẽ chỉ cần nói và âm thanh, hình ảnh sẽ được truyền đi. Chúng ta hãy cùng sử dụng thử ứng dụng thú vị của Yahoo này để cổ vũ cho tinh thần của họ với nhiều nỗ lực, hiện tại phiên bản dành cho Android vẫn chưa được phát hành và đối với iOS Yahoo Livetext - Video Messenger chỉ hỗ trợ từ iOS 8 trở lên.

https://9mobi.vn/ra-mat-yahoo-livetext-video-messenger-danh-cho-iphone-ipad-2731n.aspx
 


Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
Fix lỗi Messenger trên iPhone không báo tin nhắn đến
Messenger Rooms đang trên đường đến với người dùng Facebook toàn cầu
Cách sử dụng Facebook Messenger Kids trên điện thoại
Chèn hiệu ứng vào Video trong Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Yahoo Livetext - Video Messenger

 • download Yahoo Livetext - Video Messenger
 • Yahoo Livetext - Video Messenger cho iPhone
 • Yahoo Livetext - Video Messenger miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.