Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Roller Polar - Game "hại não" dành cho mùa giáng sinh

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Roller Polar là game được lấy cảm hứng từ game Flappy Bird tuy nhiên không hề giống với Flappy Bird, chỉ có điều Roller Polar chơi cực kỳ khó và hại não với không khí lạnh lẽo của những ngày gần đến Noel.
Rocket Dog - Game hại não ngang ngửa "chim ngu" Flappy Bird
Game Giáng sinh, những tựa game nên chơi dịp Noel 2016
Đáp án game Hello Stars
Top 4 game thách thức trí óc người chơi
Cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel
Roller Polar là game được nhà phát hành game Nitrome cho ra mắt vào sát dịp giáng sinh năm mới, với những hình ảnh tuyết, chim cánh cụt, chú tuần lộc và gấu đậm chất Noel sẽ mang đến cho bạn sự hào hứng khi giáng sinh đang gần kề. Roller Polar chơi không hề đơn giản, đây là game thuộc thể loại casual cực nhanh và thách thức người chơi.
 
- Phiên bản Roller Polar cho Android : Tải Roller Polar for Android.
- Phiên bản Roller Polar cho iOS : Tải Roller Polar for iOS
 
 
tải game Roller Polar cho iPhone
 
Bạn sẽ được điều khiển một chú gấu bắc cực nhỏ bé và đáng thương đi trên đỉnh của một quả cầu tuyết khổng lồ và phải né tránh các chướng ngại vật như đá, cây và nhiều mối nguy hiểm khác. Việc của bạn chỉ cần bấm trên màn hình để giúp chú gấu nhảy qua các chướng ngại vật và không bj ngã up mặt xuống đất.
 
tải Roller Polar cho Android
 
Bạn sẽ phải chơi đi chơi lại rất nhiều lần để vượt qua các khó khăn trong game, điểm số cũng sẽ rất khiêm tốn giống như game "chim ngu" vậy, nếu bạn là một fan của những game có độ khó cao và ức chế thì không thể bỏ qua game Roller Polar trong dịp lễ giáng sinh này. Bạn cũng có thể chơi 1 hoặc 2 người để so tài với nhau, đi càng xa bnaj sẽ càng ghi được nhiều điểm và hầu như không có điểm dừng, yêu cầu người chơi phải có phản xạ nhanh để duy trì mạng sống của mình.
 
download Roller Polar miễn phí
 
Hãy tải ngay game Roller Polar để tận hưởng những ngày lễ giáng sinh đang đến cận kề và trải nghiệm game vô cùng khó nhưng không kém phần hấp dẫn này, ngoài ra hãy tải thêm game đố vuigame đua xe cũng là các game đang được chơi nhiều nhất hiện nay.
 

Snake 48 - Game rắn săn mồi kết hợp 2048
Cách cài đặt và chơi game Sky Roller
Pug Ninja: Math Challenges - Tranh tài giải toán với chú chó Ninja
Hình nền giáng sinh cho iPhone
Tổng hợp đáp án game Stump Me

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Roller Polar cho iPhone

  • tải Roller Polar cho Android
  • download Roller Polar miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.