Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Đố vui dân gian - Thử tài trí tuệ cùng game Đố vui dân gian

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đố vui dân gian là một game trí tuệ cực kỳ hay và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc với kho tàng câu đố được lưu truyền trong dân gian, hãy cùng mình thử sức và tìm hiểu bản sắc dân tộc Việt trong game.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 11 - câu 20
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 191 - câu 200
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 161 - câu 170
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 41 - câu 50

Đố vui dân gian là một game mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam ta, người Việt ưu tiên chơi game Việt, vừa thử mình với kho tàng câu đố thú vị của ông cha ta vừa rèn luyện trí thông minh và sự ghi nhớ. Game đố vui dân gian mang đến cho bạn một thế giới quan sinh động nhất về các sự vật hiện tượng có hình thức phong phú và cuốn hút người chơi tham gia. Nhà phát hành game đã ra mắt phiên bản game đố vui trên 2 hệ điều hành là Android và iOS, độc giả có thể tải miễn phí tại đây.

- Tải game Đố vui dân gian cho Android: Đố vui dân gian for Android

- Tải game Đố vui dân gian cho iOS: Đố vui dân gian for iOS

game do vui

Đến với Game đố vui dân gian bản chỉ việc tìm ra các đặc điểm nổi bạt của sự vạt hiện tượng nào đó, một sự kiện lịch sử của Việt Nam ta, sau đó chúng ta cùng phân tích, phán đoán, liên tưởng đến chúng. Nếu bạn là một vị phụ huynh thì đây là một game không thể thiếu cho bạn và bé nhà bạn, bạn sẽ có thêm kiến thức để dạy dỗ con em mình và đồng thời cho bé chơi mà học luôn cùng game.

tai game do vui cho android

Cách trả lời game đố vui khá giống game bắt chữ

Đố vui dân gian có kho câu đố vô cùng phong phú và đồ sộ về nhiều lĩnh vực khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa tham gia để thư giãn vừa tích luỹ được thêm nhiều kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sông.

tai game do vui cho ios

Biểu tượng thú vị khi trả lời đúng đáp án game đố vui

 Lối chơi vô cùng đơn giản, các câu hỏi sẽ được tăng dần độ khó và không hạn chế thời gian trả lời, nếu gặp câu khó bạn cũng đừng lo bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội để bạn bè cùng trợ giúp cho mình và còn có các trợ giúp khác rất đắc lực. Bảng xếp hạng điểm số cao để khoe với bạn bè và thách thức họ.

https://9mobi.vn/game-do-vui-dan-gian-1344n.aspx
Một game vô cùng thú vị như game Đố vui dân gian mà không tải về máy để chơi thì thật uổng phí, nó còn uổng phí hơn nếu như bạn cũng không tải game chắn thập thànhgame qua sông vì nó đang rất hot trên thị trường game.


Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 101 - câu 110
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 311 - câu 320
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 1 - câu 10
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 221 - câu 230

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Đố vui dân gian miễn phí

  • tải game Đố vui dân gian cho iPhone
  • Đố vui dân gian apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.