Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android
Đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại
Lightroom: Chụp và chỉnh sửa ảnh RAW trên di động cực chuyên nghiệp
Adobe phát hành Photoshop Express 6.2 cho iOS
Google Duo cho phép gửi ảnh trực tiếp tới liên hệ cụ thể

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng, bạn cũng đã có thể nhập ảnh trực tiếp từ thẻ SD hoặc USB vào phiên bản iOS của Lightroom. Trước đây, người dùng sẽ phải chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới sao chép chúng vào thư viện của ứng dụng này. Điều này khiến cho dung lượng để lưu trữ ảnh tăng gấp đôi; do đó, người dùng sẽ phải thực hiện thêm một bước nữa là quay trở lại cuộn camera và xóa ảnh. Với quy trình làm việc mới được tiết lộ trên kênh YouTube của Adobe ngày hôm nay, bạn có thể bắt tay vào công việc và chỉnh sửa các tác phẩm của mình một cách nhanh chóng hơn nhiều.

sap co the nhap anh truc tiep vao adobe lightroom tren ipad va ios

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

- Download Lightroom cho iPhone.
- Download Lightroom cho Android.

Khi bạn cắm thẻ SD hoặc USB vào thiết bị của Apple (tất nhiên là phải qua dongle), Lightroom sẽ tự động phát hiện ảnh. Bạn có thể chọn nhập từng file hoặc chuyển toàn bộ chúng vào thư viện của bạn. Khi toàn bộ ảnh đã được chuyển vào thư viện của Lightroom, ứng dụng sẽ hỏi xem bạn có muốn xóa file nguồn hay không. Câu trả lời chính xác nhất là "không." Tuy nhiên, tất cả hình ảnh sẽ được sao lưu tự động vào Creative Cloud để dự phòng nếu bạn đã bật tính năng này.

Đây là tính năng mới nhất mà Adobe đã chia sẻ, cũng có một số tính năng mới khác được giới thiệu hồi đầu tháng này mà các nhà sáng tạo cũng sẽ rất mong đợi. Với Adobe MAX, phía công ty đã tiết lộ sẽ có tính năng streaming được tích hợp, tự động chèn người vào hình ảnh, tạo ảnh động, và rất nhiều tính năng khác. Mặc dù chưa biết chắc chắn khi nào những cập nhật này sẽ đến tay người dùng, nhưng tính năng nhập ảnh trực tiếp vào Lightroom sẽ được phát hành chính thức vào cuối năm nay.

Tìm hiểu thêm về ứng Lightroom Tại đây.

Phần mềm Bandicam là công cụ quay phim chụp ảnh màn hình máy tính phổ biến hiện nay, phiên bản mới nhất Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới sẽ đêm tới cho các bạn những thông tin cần chú ý khi sử dụng phần mềm này.

https://9mobi.vn/sap-co-the-nhap-anh-truc-tiep-vao-adobe-lightroom-tren-ipad-va-ios-25977n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Phát video trực tiếp Facebook trên Asus
Adobe Illustrator cho iPad hiện đã có mặt dưới dạng Pre-order trên App Store
Adobe Photoshop đã có mặt trên iPad với hỗ trợ PSD, Layer, và nhiều tính năng khác
Cách vẽ tay trực tiếp lên hình ảnh trên iPhone, iPad
Cách xem các App 32-bit cài trên iPhone, iPad dùng iOS 10.3

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Sắp có thể nhập ảnh trực tiếp vào Adobe Lightroom trên iPad và iOS

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.