Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Google Duo đã trở thành một công cụ tuyệt vời để gọi video trên smartphone kể từ khi xuất xưởng vào năm 2016 và nó sắp có mặt trên thiết bị màn hình lớn khi Google mới đây vừa hé lộ về sự ra mắt sắp tới của Google Duo trên Android TV.
Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận
Cách gọi video bằng Google Duo
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

Bạn có thể đã nhận thấy những nỗ lực mới từ nhiều công ty khác nhau trong việc làm cho trải nghiệm sử dụng các dịch vụ hội nghị truyền hình và gọi video trở nên dễ dàng hơn trong những tháng gần đây và Google là một trong số đó. Gần đây, công ty đã triển khai hỗ trợ Chromecast trong Google Meet để bạn có thể sử dụng TV hoặc thiết bị màn hình lớn khác cho các cuộc họp video của mình và hiện tại, Duo cũng sắp có mặt trên một số TV, nhưng theo một cách khác.

google duo se som co mat tren android tv

Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

Tải và cài đặt phiên bản Google Duo mới nhất:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

Trong một bài đăng mới đây, Google đã thông báo rằng Duo sẽ được tung ra ở phiên bản beta cho người dùng Android TV trong vài tuần tới. Với ứng dụng này, người dùng có thể tham gia vào các cuộc gọi riêng tư và cuộc gọi nhóm từ TV của họ. Nếu TV tích hợp camera, cuộc gọi video bằng Google Duo sẽ hoạt động ngay lập tức, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng webcam cho các cuộc gọi đó.

Tham khảo: Cách gọi video bằng Google Dou

https://9mobi.vn/google-duo-se-som-co-mat-tren-android-tv-27391n.aspx
Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Chromecast trên điện thoại của mình để thực hiện cuộc gọi video Duo trên TV, nhưng bạn sẽ vẫn phải dùng camera, micrô và loa của điện thoại, do đó trải nghiệm trên Android TV gốc có những lợi thế của nó. Chẳng hạn như, bạn có thể sử dụng webcam USB chất lượng cao hơn, hay nghe được âm thanh to hơn phát ra từ loa của TV.

Xem thêm: Steam bổ sung khả năng lọc từ ngữ có chọn lọc ra khỏi cuộc trò chuyện
Cách sử dụng Google Duo trên điện thoại iPhone, Android
Cách cập nhật Android 13 mới nhất
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Cài Zing TV trên điện thoại như thế nào
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

 • Google Duo sắp hỗ trợ Android TV
 • Google đưa ứng dụng Duo lên Android TV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.