Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Facebook hỗ trợ phát nhạc và podcast từ Spotify qua trình phát mini mới

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Spotify và Facebook đã hợp tác với nhau trong một dự án mới để giúp việc khám phá âm nhạc trở nên dễ dàng hơn. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Facebook trên cả nền tảng iOS và Android đều có thể stream nhạc, nghe podcast trực tiếp từ Spotify thông qua một trình phát mini mới.
Spotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới
Spotify có thể đang xem xét việc triển khai gói đăng ký cho podcast
Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store
Người dùng có thể đồng bộ podcast Spotify trên Mighty
Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị

Tuần trước, Facebook đã công bố mối quan hệ hợp tác mở rộng với dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify qua dự án Project Boombox, sẽ mang đến một cách mới để nghe nhạc hoặc podcast trực tiếp trong ứng dụng của Facebook và trình phát mini mới là một phần của dự án này.

trinh phat mini tren facebook se phat truc tiep noi dung tu spotify

Trình phát mini mới nhất của Facebook sẽ phát nội dung từ Spotify

Bản thân trình phát mini là một phần mở rộng của tùy chọn chia sẻ đã được hỗ trợ trong ứng dụng Spotify. Hiện nay, khi người dùng Spotify đang nghe nội dung mà họ muốn chia sẻ lên Facebook, họ sẽ có thể chạm vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình để mở menu Share và chọn Facebook hoặc Facebook New Feed.

Để sử dụng tính năng này bạn cần phải tải Spotify mới nhất tại đây:

=> Link tải Spotify cho Android

=> Link tải Spotify cho iPhone

facebook ho tro phat nhac va podcast tu spotify qua trinh phat mini moi

Khi người dùng đăng một bài hát hoặc một tập podcast lên Facebook thông qua tính năng chia sẻ này, nội dung đó sẽ hiển thị trong một trình phát mini mới, cho phép những người khác xem bài đăng có thể phát hoặc chia sẻ lại nội dung.

Công ty cho biết những người đăng ký Spotify Premium sẽ được trải nghiệm khả năng phát nội dung đầy đủ. Trong khi đó, người dùng miễn phí sẽ có thể nghe toàn bộ bài hát được chia sẻ nhưng kèm quảng cáo.

Xem ngay: Cách đăng ký Spotify Premium

Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là cách trình phát mini hoạt động. Việc tích hợp cho phép nhạc hoặc podcast thực sự phát từ bên trong ứng dụng Spotify. Khi người dùng nhấn nút Play trên trình phát thu nhỏ, quá trình chuyển đổi ứng dụng sẽ diễn ra để người dùng có thể đăng nhập vào Spotify. Trình phát thu nhỏ kích hoạt và kiểm soát việc khởi chạy, phát nội dung trong ứng dụng Spotify - đó là cách nội dung vẫn tiếp tục phát ngay cả khi người dùng lướt Facebook hoặc khi họ thu nhỏ toàn bộ ứng dụng Facebook.

Thiết lập này có nghĩa là người dùng sẽ cần phải cài đặt ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động trên điện thoại của họ và đăng nhập tài khoản Spotify để trình phát thu nhỏ hoạt động. Đối với người dùng Spotify lần đầu, họ sẽ phải đăng ký tài khoản để nghe nhạc được chia sẻ qua trình phát mini.

https://9mobi.vn/facebook-ho-tro-phat-nhac-va-podcast-tu-spotify-qua-trinh-phat-mini-moi-27918n.aspx
Tính năng này hiện đang được triển khai tại 27 quốc gia và nhiều thị trường hơn sẽ được hỗ trợ trong những tháng tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài thủ thuật điện thoại tiện ích trên 9Mobi.vn để sử dụng điện thoại một cách hiệu quả hơn nhé.
 

Tin tức đáng chú ý dành cho những người đầu tư tiền điện tử, Microsoft Defender đang tận dụng công nghệ Intel TDT để phát hiện phần mềm độc hại Cryptojacking mà hacker dùng để khai thác tiền điện tử của nạn nhân. Để tìm hiểu chi tiết về thông tin này, bạn tham khảo bài viết dưới đây:
Xem thêm: Microsoft Defender dùng Intel TDT để phát hiện phần mềm độc hại Cryptojacking
Apple phát hành iTunes 12.7 hỗ trợ đồng bộ hóa thiết bị iOS 11
Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android
Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho Android
Facebook ngừng hỗ trợ các ứng dụng trên Windows Phone vào ngày 30/4
Học đòi Google Maps, Waze cũng bổ sung thêm trình phát nhạc

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • facebook ho tro phat nhac va podcast tu spotify

  • Facebook hỗ trợ phát nhạc và podcast từ Spotify qua trình phát mini
  • Facebook tích hợp trình phát mini để stream nhạc Spotify
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.