Tiêu điểm

Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPadSửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

Sửa lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tuy thiết bị iPhone 7,7Plus đã được ra mắt được một thời gian nhưng các lỗi trên thiết bị này trong quá trình dùng thì không tránh khỏi, sửa lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động dưới đây là một ví dụ mà những ai đang sở hữu cặp đôi iPhone 7 này gặp phải có thể dựa theo bài viết này và khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng.
Cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung S8
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
iOS 8 - Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone, iPad
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working

Bluetooth tuy là một tính năng ít được sử dụng nhưng lại khá cần thiết trên các thiết bị SmartPhone hay iPhone, chúng ta có thể chuyển file Bluetooth trên iPhone như cách gửi file qua Bluetooth trên iPhone mà mọi người thường sử dụng, tuy nhiên với các thiết bi iPhone mới thì khi gặp lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động như bài viết dưới đây là một phiền toái.

sua loi bluetooth iphone 7 7plus khong hoat dong

Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động

 

Chúng ta có các cách sửa lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động như sau:

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

 

Việc đầu tiên khi thiết bị iPhone 7, 7 Plus của bạn gặp phải lỗi Bluetooth không hoạt động hãy nhanh chóng thực hiện khởi động lại thiết bị của mình, để hệ thống có thể tái khởi động lại các tuỳ chỉnh, cài đặt trên thiết bị được ổn định cũng như khắc phục lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus

Cách 2: Thiết lập lại kết nối Bluetooth trên thiết bị

 

Nếu như việc khởi động lại thiết bị không làm lỗi Bluetooth trên iPhone 7, 7 Plus không hoạt động thì hãy thử thiết lập lại kết nối Bluetooth trên thiết bị với các thiết bị đã ghép nối trước đó.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Bluetooth .

sua loi bluetooth iphone 7 7plus khong hoat dong 2

Tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng "i" với thiết bị ghép nốt trước đó.

Bước 2 : Tiếp đó các bạn ấn chọn Quên thiết bị này (Forget This Device), và lựa chọn xác nhận xoá thiết bị.

sua loi bluetooth iphone 7 7plus khong hoat dong 3

Bước 3: Thử kết nối lại Bluetooth với thiết bị

Nếu như cách này vẫn chưa giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi Bluetooth trên iPhone 7, 7 Plus không hoạt động hãy áp dụng cách sau.

Cách 3: Đặt lại cài đặt mạng .

Việc đặt lại cài đặt mạng trên iPhone 7, 7 Plus sẽ giúp thiết bị có thể khôi phục những cài đặt mạng ban đầu trên thiết bị khi xuất xưởng và khắc phục lỗi Bluetooth mà bạn đang mắc phải và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), ấn chọn Cài đặt chung (General).

sua loi bluetooth iphone 7 7plus khong hoat dong 4

Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Đặt lại (Reset).

Bước 2 : Tauh đât các bạn ấn chọn mục Đặt lại Cài đặt Mạng (Reset Netwroks Settings) và ấn chọn xác nhận Đặt lại cài đặt mạng như hình dưới.

sua loi bluetooth iphone 7 7plus khong hoat dong 5

Hệ thống sẽ nạp lại dữ liệu và thiết bị sẽ khởi động lại thiết bị một lần nữa, sau khi khởi động xong các bạn hãy thử mở Bluetooth và kiểm tra lỗi Bluetooth trên iPhone 7, 7 Plus không hoạt động đã được khắc phục chưa.

Cách 4: Nâng cấp hệ điều hành iOS

 

Rất có thể việc bạn sử dụng hệ điều hành iOS cũ gây ảnh hưởng tới các chức năng trên thiết bị và trong đó có tính năng Bluetooth, hãy nâng cấp, cập nhật iOS phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình để khắc phục lỗi này.

Phiên bản cập nhật iOS mới nhất hiện nay là iOS 10.3.1, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad để nâng cấp cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-bluetooth-iphone-7-7plus-khong-hoat-dong-18385n.aspx
Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách khắc phục lỗi Bluetooh iPhone 7, 7 Plus không hoạt động thường thấy hiện nay, hy vọng các bạn cũng đã áp dụng thành công các cách ở trên và khắc phục được lỗi này nhé, ngoài ra nếu như việc bạn lựa chọn nâng cấp iOS 10.3.1 cho thiết bị mà gặp phải lỗi Verifying Update hãy xem lại bài viết cách sửa lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 khi cập nhật để khắc phục điều này và tiếp tục quá trình nâng cấp iOS 10.3.1 cho thiết bị của mình nhé.

Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus
Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6
Cách sửa lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi Face ID không hoạt động trên iPhone X
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi Bluetooth tren iPhone 7

 • sua loi Bluetooth tren iPhone 7 Plus
 • khac phuc loi Bluetooth tren iPhone
 • cach sua loi Bluetooth iPhone 7
 • 7 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi iPhone bị mất sóng

   Với những ai đang gặp rắc rối khi không thể liên lạc với bạn bè của mình khi gặp lỗi iPhone bị mất sóng. Chắc hẳn sẽ có nhiều người băn khoăn cũng như khó chịu khi không thể sử dụng iPhone để liên lạc tới người thân, bạn bè hay các đối tác công việc khi cần thiết.

  • Sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ

   Với những ai đang gặp phải lỗi iPhone bị mất danh bạ vì vô tình xoá nhầm, đặt lại thiết bị hay các nguyên nhân nào khác nữa, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đơn giản nhất để bạn khắc phục tình trạng mất danh bạ này trên thiết bị iiPhone của mình.

  • Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong

   Nếu như bạn đang gọi điện mà không nghe thấy người gọi nói gì, rất có thể lỗi iPhone bị mất loa trong đã khiến thiết bị của bạn gặp phải tình trạng này. Vậy làm sao chúng ta có thể khắc phục điều này cũng như sửa lỗi loa trong trên iPhone của mình đây.

  • Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng

   Cách khắc phục sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây để giúp các bạn đang gặp phải rắc rối này có thể tiếp tục quá trình quay video kỷ niệm đáng nhớ trên thiết bị mà không bị ảnh hưởng do lỗi không có tiếng này nữa.

  • Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G

   Sử dụng kết nối 3G, 4G ngày nay đã trở nên vô cùng thông dụng tuy nhiên lỗi iPhone không vào được 3G, 4G vẫn thường xảy ra với các thiết bị iPhone cũ hay những ai mới sử dụng các thiết bị iOS này, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các tìm kiếm và sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G, áp dụng cho các dòng iPhone Xs, X, 8, 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1

   Việc cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã nắm bắt được các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1 thường gặp cũng như các phương án khắc phục hợp lý và kịp thời nhất. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về các lỗi này nhé.

  • Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs

   Với bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max đã ra mắt cũng như tới tay người dùng, tuy nhiên việc sửa lỗi iPhone Xs thường gặp dưới đây, 9Mobi.vn sẽ đề cập tới các bạn các phương án khắc phục các lỗi phổ biến trên bộ đôi thiết bị này đang được nhiều người phàn nàn hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.