Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều lý do khiến Touch ID trên iPhone 7 của bạn không hoạt động, hoặc hoạt động không ổn định. Trong bài viết hôm nay hãy cùng 9mobi tìm và sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7.
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S
5 cách sửa lỗi Touch ID bị lỗi, không hoạt động
iOS 8 - Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7 Plus, AirDrop Not Working
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?

Touch ID trên iPhone 7 vô cùng tiện lợi giúp bạn mở khỏa màn hình không cần sử dnjg nút nguồn, bạn có thể quay về màn hình chủ nhanh chóng khi sử dụng bất cứ ứng dụng nào mà không cần thao tác nhiều. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, Touch ID trên iPhone 7 của bạn không hoạt động. Bạn chưa tìm ra nguyên nhân, trong bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7.

sua loi touch id khong hoat dong tren iphone 7 touch id not working

Bạn đang sử dụng iPhone nhưng vô tình trong một lần bạn sử dụng Camera để chụp ảnh thì camera không hoạt động và bạn không chụp ảnh trên iPhone được. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi không chụp được ảnh trên iPhone đơn giản giúp bạn khắc phục triệt để lỗi này.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working

Sau đây là một vài cách khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7:

1. Vệ sinh Touch ID

Đôi khi Touch ID hoạt động không ổn định cũng có thể do bị dính bụi hay di mồ hôi. Vì vậy bạn hãy lau thật sạch và kiểm tra lại xem Touch ID đã hoạt động bình thường hay chưa.

sua loi touch id khong hoat dong tren iphone 7 touch id not working 2

2. Thử đăng ký lại dấu vân tay

Bạn hãy xóa dấu vân tay cũ đi và thử đăng ký lại dấu vân tay mới trên iPhone. Đôi khi việc làm trên cũng giúp Touch ID trên iPhone 7 hoạt động trở lại bình thường. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn bật khóa vân tay iPhonemà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.

3. Khôi phục cài đặt gốc iPhone

Nếu như 2 cách trên bạn đã thử và Touch ID vẫn chưa hoạt động trở lại bình thường thì hãy thử khôi phục lại cài đặt iPhone của mình. Cách khôi phục cài đặt gốc trên iPhone bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn thiết lập mặc định trên iPhoneđể đưa iPhone của bạn trở về trạng thái phần mềm mới nhất như ban đầu.

sua loi touch id khong hoat dong tren iphone 7 touch id not working 3

4. Cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất

Đôi khi bạn sử dụng phần mềm cũ trên iPhone 7 cũng là một lý do khiến cho Touch ID hoạt động không được chính xác. Vì vậy hãy đảm bảo điện thoại đã được cập nhật iOSlên phiên bản mới nhất từ Apple.

https://9mobi.vn/sua-loi-touch-id-khong-hoat-dong-tren-iphone-7-touch-id-not-working-19081n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7 của 9mobi. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ không gặp khó khắc trong việc khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động được trên điện thoại iPhone 7 của mình nữa.

Sửa Touch ID trên iPhone bị lỗi, không sử dụng được
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi Face ID không hoạt động trên iPhone X
Lỗi Touch ID trên iPhone nâng cấp lên iOS 8.3
iPhone 5s hỏng Touch ID có sao không ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi touch id

 • touch id khong hoat dong
 • loi touch id tren iphone 7
 • thu thuat iphone 7
 • iphone 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.