Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

iPhone 6 tiếp tục mắc thêm lỗi Camera trước

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước đó iPhone 6 đã nhiều lần bị tố là bị lỗi dễ bị bẻ cong, phần mềm không ổn định, màn hình dễ xước, Camera sau và rồi giờ đây mắc cả lỗi về Camera trước.
Cách sửa lỗi camera iPhone 6, camera trước và sau
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Lỗi tin nhắn nghiêm trọng trên Android 5.0
Thêm 2 cách khắc phục lỗi Camera không hoạt động trên iPhone

Lỗi này được khá nhiều người phản ánh lại với Apple rằng camera đằng trước của iPhone 6 của họ bị lệch so với phần nắp vỏ bên ngoài ống kính, như vậy có nghĩa là việc lắp ráp ở camera iPhone 6 có vấn đề và không được cố định một cách chắc chắn. Do bị lung lay cho nên khi tác động tới Camera này nhiều lần với lực thì sẽ gây tình trạng camera bên trọng bị lệch đi so với nắp vỏ bên ngoài, làm chệch camera với ống kính.

camera iPhone 6 bị lệch

Phần vỏ sẽ che đi một phần ống kính của camera trước tạo nên một vùng tối ở phía bên phải bức ảnh, do camera trước cũng được thiết kế rât nhỏ cho nên lỗi này cũng khá khó phát hiện. Về hiện tượng lỗi này số lượng người dùng đang quan tâm và bày tỏ nỗi bức xúc của mình trên các trang công nghệ uy tín thế giới, yêu cầu Apple làm rõ về tình trạng lỗi trên.

iPhone 6 lỗi camera

Mới đây Apple cũng có những động thái thừa nhận đã để xảy ra lỗi sơ xuất này trên iPhone 6 làm lệch camera trước và gây tình trạng có vệt tối khi chụp ảnh, tuy nhiên không phải tất cả các thiết bị iPhone 6 đều gặp phải lỗi này, nếu không may gặp phải lỗi này sẽ được Apple đổi mới tại cửa hàng Apple Store. Chủ yếu các máy được sản xuất tại Mỹ bị rơi vào tình trạng này.

Trích theo lời của một nhân viên tại cửa hàng Apple Store “Tôi là nhân viên của Apple Store. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết vì sao camera lại bị lung lay, và nếu bạn muốn, chúng tôi có thể thay thế màn hình – cùng lúc thay thế cả camera mặt trước, hoặc là đổi mới iPhone cho bạn. Tôi thường đưa ra lựa chọn đổi mới cho khách hàng, do họ thường có cảm giác rằng các thiết bị đã bị lỗi khi trường hợp này xảy ra.

Tôi sẽ chỉ đưa ra tùy chọn sửa màn hình nếu như khách hàng chưa sao lưu dữ liệu và nguy cơ mất dữ liệu khi thay thế toàn bộ thiết bị là không chắc chắn“.

Đối với người dùng tại Việt Nam chưa thấy có khách hàng lên tiếng và gặp phải tình trạng này hay không, nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 hãy nhanh chóng kiểm tra lại camera trước của mình.

https://9mobi.vn/iphone-6-tiep-tuc-mac-them-loi-camera-truoc-1474n.aspx
Nguồn ảnh : Internet


Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Cách sửa lỗi Camera không bật được trên Android
iPhone nhận wifi nhưng không vào được internet
Làm thế nào để khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus ?
Sửa lỗi iPhone không lên màn hình

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • các lỗi của iPhone 6

 • iPhone 6 lỗi camera
 • camera iPhone 6 bị lệch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu báo tường 20/11 đoạt giải

   Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu báo tường đẹp với thiết kế độc đáo, nội dung hấp dẫn, cuốn hút đã giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi ở trường học. Đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy có và các em có thêm nhiều ý tưởng để làm báo tường cho trường lớp.

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.