Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Lỗi Touch ID trên iPhone nâng cấp lên iOS 8.3

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 8.3 đã được Apple phát hành chính thức cho người dùng cách đây ít ngày, người dùng đã háo hức cập nhật cho mình lên phiên bản mới nhất này, tuy nhiên nhiều người đã phản ánh họ đã găp lỗi Touch ID không hoạt động sau khi lên iOS 8.3
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?
Hạ cấp iOS 8.3 xuống iOS 8.2 cho iPhone, iPad
iOS 8 - Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone, iPad
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working

Nếu bạn đang có ý định lên iOS 8.3 cho iPhone của mình thì cần cân nhắc lại, bởi iOS 8.3 đã được nhiều người trải nghiệm và đánh giá là tính năng Touch ID không còn hoạt động được nữa.

Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 8.3 vào ngày 9/4 vừa rồi, chưa đầy một tuần nhưng đã có rất nhiều ý kiến của người dùng phản ánh về việc tính năng Touch ID của họ không hoạt động sau khi cập nhật, theo trang công nghệ thông tin nổi tiếng Mashable thử nghiệm trên chiếc iPhone 6 thì Touch ID đã không còn xuất hiện trong trình đơn mua sắm trên App Store mặc dù đã được kích hoạt trong mục cài đặt chính của điện thoại. 

co nen cap nhat len iOS 8.3 hay khong?

 

Hiện tại lỗi Touch ID xuất hiện vẫn chưa xác định được rõ là tất cả các thiết bị lên iOS 8.3 đều gặp phải hay chỉ gặp ở một số thiết bị bởi một số người dùng chỉ cần khởi động lại máy hoặc thay đổi lại một số cài đặt là Touch ID vẫn hoạt động được, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn chưa nên cập nhật lên phiên bản này vội.

Lỗi Touch ID xuất hiên lần đầu tiên trên iPhone 5S nên iPhone đời cũ không gặp phải tình trạng này. Thủ thuật để khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động trên một số thiết bị nếu bạn đã trót lỡ lên iOS 8.3 và gặp lỗi như sau:

Khởi động lại iPhone, truy cập vào Cài đặt > Touch ID & Passcode nhập mật khẩu, tắt "iTunes & App Store" sau đó bật lại.

Nếu không may cách trên không giúp bạn khắc phục được lỗi thì bạn chỉ còn cách chờ đợi Apple ra tiếp bản vá lỗi tiếp theo, đây không phải là lần đầu tiên Apple cập nhật iOS bị gặp lỗi, iOS 8 cũng đã từng gặp rất nhiều lỗi khác.

https://9mobi.vn/loi-touch-id-tren-iphone-nang-cap-len-ios-83-2134n.aspx
 


Cách sửa lỗi Touch ID bị lỗi, không hoạt động
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
iOS 9 không mượt mà như mong đợi...
Nâng cấp iOS 8 - Hướng dẫn nâng cấp iOS 8 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lỗi trên iOS 8.3

  • iOS 8.3 có lỗi gì
  • có nên cập nhật lên iOS 8.3 hay không?
  • iOS 8.3 lỗi Touch ID
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.