Tiêu điểm

Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại em đang sử dụng iPhone 6 với hệ điều hành iOS 9 mới nhất hiện nay, thế nhưng sau khi nâng cấp thì em thấy Touch ID không chạy và cũng không sử dụng được như trước nữa; 9mobi.vn có thể hướng dẫn em cách sửa lỗi Touch ID không chạy được. Em cám ơn !

iOS 9 là hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay, cũng giống như các bản iOS khác bản thân iOS 9 khi ra mắt cũng đã gặp phải một số lỗi phát sinh một trong số đó có lỗi Touch ID không chạy như trường hợp bạn đang gặp phải.

touch id khong chay
Touch ID không chạy trên iOS 9 khiến người dùng gặp khó khăn trong việc sử dụng

Sau khi cài iOS 9 và sử dụng nó nếu người dùng nhận thấy Touch ID không chạy hoặc chạy nhưng không ổn định, bị loạn có thể thực hiện kích hoạt iPhone Unlock và  iTunes & App Store trên thiết bị của mình rồi tiến hành vào Settings >Touch ID & Passcode >Add a Fingerprint để thêm dấu vân tay.

touch id iphone khong chay
Touch ID trên iPhone không chạy khi khởi động lại máy

Ngoài ra nếu thiết bị vẫn chưa nhận vân tay hoặc không thể hoạt động dù đã kích hoạt chúng người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của iOS 9 mà 9.0.2 để sử dụng, quá trình nâng cấp iOS 9.0.2 diễn ra khá nhanh chóng do dung lượng cập nhật không nhiều.

https://9mobi.vn/khac-phuc-sua-loi-touch-id-khong-chay-3513n.aspx
Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng iPhone của bạn là hàng giả, kém chất lượng. Bạn cần check imei iphone để xem lại các thông tin và kiểm tra xem iPhone mình mua có đúng là hàng thật hay không.
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lỗi Touch ID không chạy

  • fix Touch ID không chạy
  • sửa Touch ID không chạy
  • Touch ID không chạy
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.