Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook mới hiện nay cho phép người dùng sẽ nhận được các thông báo khi có ai đó đẳng ảnh có khuôn mặt bạn. Tuy nhiên việc tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook sẽ giúp bạn loại bỏ các thông báo phiền toái gửi về thiết bị liên tục vì tính năng này.
Kích hoạt Windows Hello, bật nhận diện khuôn mặt trên Lumia
Android Q sẽ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt?
Cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs
Cách khóa màn hình android bằng nhận diện khuôn mặt
Gboard cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt

Bên cạnh việc ra mắt tính năng unfollow Facebook tạm thời trên điện thoại, hiện nay người dùng còn được trả nghiệm tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn toàn mới trên Facebook mỗi khi bạn bè của bạn tiến hành đăng tải hình ảnh có khuôn mặt của bạn, tuy nhiên cách tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook sẽ giúp bạn hạn chế được những rắc rối xung quanh tính năng này.

tat nhan dien khuon mat moi tren facebook

Hướng dẫn tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook

Để thực hiện cách tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook các bạn cần cập nhật, tải Facebook cho thiết bị của mình:

- Tải cập nhật Facebook cho Android mới nhất tại đây: Download Facebook cho Android
- Tải cập nhật Facebook cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook cho iPhone

* Cách tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook cho điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được cập nhật ở trên, tai giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở cuối màn hình như hình dưới.

tat nhan dien khuon mat moi tren facebook 2

Tiếp đến các bạn lựa chọn mục Cài đặt .

Lưu ý : Đối với các thiết bị Android phần 3 dấu gạch ngang này được đặt ở phía trên.

Bước 2 : Tiếp đến để tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook, các bạn ấn chọn mục Cài đặt tài khoản từ biểu mẫu xuất hiện trên màn hình thiết bị.

tat nhan dien khuon mat moi tren facebook 3

Lúc này tại giao diện cài đặt Facebook, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Dòng thời gian và gắn thẻ .

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các mục nhận diện gắn thẻ mới của Facebook. Các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn mục Ai sẽ nhìn thấy đề xuất gắn thẻ khi các ảnh trông giống bạn được tải lên .

tat nhan dien khuon mat moi tren facebook 4

Sau đó các bạn lựa chọn mục Không có ai để tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook cũng như các thông báo gắn thẻ không cần thiết.

Và như vậy với chỉ các bước đơn giản chúng ta đã co thể thực hiện việc tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone của mình rồi, cũng như hạn chế tối đa các thông báo không cần thiết gửi về thiết bị của mình. Nhiều trường hợp người dùng không vào được Facebook trên điện thoại do bị chặn, lúc này, bạn cần có những mẹo để vào Facebook bị chặn, chi tiết cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại đã có trên 9mobi.vn, nếu quan tâm mời các bạn tham khảo.

Hiện nay trên ứng dụng Facebook cũng đã chính thức hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc cài ảnh bìa 360 lên Facebook cho Android, iPhone. Với việc thực hiện điều này bạn dễ dàng sử dụng ảnh bìa 360 độ trên Facebook của mình để trang trí trang cá nhân của mình độc đáo hơn, các bước trong cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

https://9mobi.vn/tat-nhan-dien-khuon-mat-moi-tren-facebook-22170n.aspx
Ngoài ra để tránh bị làm phiền khi sử dụng Facebook với các lời mời chơi game hiện nay đang phổ biến, các bạn có thể tùy chọn thực hiện các bước tắt lời mời chơi Game từ Facebook đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết tắt lời mời chơi Game để có quá trình sử dụng ổn định và không bị làm phiền nữa.

Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn
Làm thon mặt bằng Photowonder trên Android
Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus
Cảnh báo tính năng mở khóa khuôn mặt dễ bị phá vỡ
Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat nhien dien khuon mat tren Facebook

 • cach tat nhan dien khuon mat Facebook
 • tat thong bao nhan dien khuon mat Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng thắc mắc về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu với 9Mobi.vn nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá về một dịch vụ đặt xe, gọi xe hoàn toàn mới. Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe sẽ giúp bạn có thêm cho mình một phương án đặt xe, di chuyển giá rẻ, phù hợp với nhiều người hơn.

  • Cách cài đặt và sử dụng iQiyi

   Nếu như bạn đang quan tâm tới các tin tức, video thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Thì cách tải và cài đặt và sử dụng iQiyi trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật được các thông tin mà mình đang quan tâm này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.