Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

eBay cho phép người dùng Android sử dụng nhận diện khuôn mặt/vân tay trên website di động

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
eBay đã chính thức cho phép người dùng Android sử dụng nhận diện khuôn mặt/vân tay để đăng nhập vào website trên di động của họ, eBay trở thành người đi đầu trong ứng dụng cảm biến sinh trắc học để mang lại trải nghiệm đăng nhập liền mạch cho khách hàng.
Android Q sẽ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt?
Tắt nhận diện khuôn mặt mới trên Facebook
Cách khóa màn hình android bằng nhận diện khuôn mặt
Gboard cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt
Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công

Nếu bạn đã quá mệt mỏi vì phải nhập mật khẩu mỗi lần đăng nhập vào eBay trên trình duyệt web dành cho điện thoại di động, thì bây giờ, gã khổng lồ thương mại điện tử này đã triển khai trải nghiệm đăng nhập không sử dụng mật khẩu, cho phép người dùng Android sử dụng các cảm biến sinh trắc học để đăng nhập vào eBay.

ebay cho phep nguoi dung android su dung nhan dien khuon mat van tay tren website di dong

eBay cho phép người dùng Android sử dụng nhận diện khuôn mặt/vân tay trên website di động

- Download eBay cho Android.
- Download eBay cho iPhone.

eBay đã triển khai kỹ thuật xác thực mới này dựa trên WebAuthn, một tiêu chuẩn mới về xác thực dựa trên sinh trắc học cho trình duyệt web. Bạn sẽ được nhắc bật chế độ nhận diện khuôn mặt/vân tay vào lần tới khi bạn truy cập phiên bản web của eBay trên Chrome như dưới đây.

ebay cho phep nguoi dung android su dung nhan dien khuon mat van tay tren website di dong 2

Khi bạn đã bật tính năng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng xác thực sinh trắc học của điện thoại để đăng nhập vào tài khoản eBay, giống như cách mà bạn vẫn mở khóa chiếc điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khóa màn hình để đăng nhập vào website.

ebay cho phep nguoi dung android su dung nhan dien khuon mat van tay tren website di dong 3

Tính năng này tương thích với phiên bản 75 trở lên của trình duyệt Chrome. Trong trường hợp tính năng không hoạt động, hãy đảm bảo trình duyệt của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất trên Google Play Store.

Một bài viết của eBay đã cho biết rằng hỗ trợ dành cho các nền tảng khác sẽ được bổ sung trong tương lai. Với việc triển khai tính năng này, eBay đã trở thành người tiên phong trong số các gã khổng lồ thương mại điện tử về trải nghiệm đăng nhập liền mạch cho khách hàng và người bán hàng. Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều công ty sử dụng tính năng này cho các website di động của họ.

Cũng cần phải lưu ý rằng đây không phải lần đầu tiên chúng ta thấy xác thực sinh trắc học trên eBay. Trên thực thế, các ứng dụng Android và iOS của công ty đã cho phép người dùng xác thực với cảm biến sinh trắc học từ khá lâu rồi.

https://9mobi.vn/ebay-cho-phep-nguoi-dung-android-su-dung-nhan-dien-khuon-mat-van-tay-tren-website-di-dong-26060n.aspx
Vậy, còn bạn thì sao? Bạn muốn đăng nhập bằng mật khẩu hay sử dụng nhận dạng vân tay/khuôn mặt? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment vào ô bên dưới nhé! Ngoài ra, đừng quên truy cập 9mobi.vn để đón đọc tin Mobile hàng ngày.

Kích hoạt Windows Hello, bật nhận diện khuôn mặt trên Lumia
Cách tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook
Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook
Cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • eBay cho phép người dùng Android sử dụng nhận diện khuôn mặt/vân tay trên website di động

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.