Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Photos là một lựa chọn tuyệt vời khi nhắc đến các dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, thay vì phải tải ảnh lên Google Photos theo cách thủ công, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ điện thoại chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết dành cho bạn.
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Mẹo chỉnh sửa ảnh trong Google Photos trên Android, iPhone
Hướng dẫn tùy chỉnh chất lượng ảnh khi đồng bộ lên Google Photos
Cách chọn thư mục ảnh riêng đồng bộ lên Google Photos
Google công bố các tính năng AI cung cấp cho Google Photos

Nếu là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, thủ thuật up ảnh lên Facebook bằng iPhone có lẽ đã không còn là điều xa lạ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Google Photos thì sao? Đây là một trong những dịch vụ hấp dẫn, giúp bạn có thể kiểm soát hình ảnh trên tất cả các thiết bị hoặc thông qua trình duyệt web. Cách thiết lập cụ thế như sau.

Kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone, iPad

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Google Photos trên điện thoại của mình. Tiếp đến, bạn nhấp vào biểu tượng Menu nằm ở trên cùng, góc trên bên trái của màn hình.

bat chuc nang tu dong tai anh len google photos

Bước 2: Bạn tiếp tục lựa chọn  Settings => Back up & sync.

bat chuc nang tu dong tai anh len google photos

Bước 3: Khi kích hoạt Back up & sync bằng cách gạt sang phải màn hình, bạn sẽ cần phải nhập thông tin tài khoản Gmail để việc đồng bộ được tiến hành.

bat chuc nang tu dong tai anh len google photos

Lưu ý: hình ảnh tải lên có thể sẽ sử dụng rất nhiều dữ liệu, vì vậy bạn hãy chọn đồng bộ hóa khi kết nối WiFi để tiếp kiệm dung lượng 3G.

Như vậy, các hình ảnh trên thiết bị sẽ được đồng bộ hóa một cách hoàn toàn tự động. Do đó, bạn có thể xem chúng trên bất kỳ thiết bị nào hoặc trên trình duyệt.

https://9mobi.vn/kich-hoat-tinh-nang-tai-anh-tu-dong-len-google-photos-tu-iphone-ipad-2948n.aspx
Trên đây là cách kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ điện thoại. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng WhatsApp, hãy cùng xem thêm cách tắt tính năng tự động tải ảnh trong WhatsApp trên iPhone để có được trải nghiệm an toàn mỗi khi sử dụng chúng.


Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos
Cách xóa sạch ảnh lưu tại thùng rác trên Google Photos
Cách bật đồng độ sao lưu Google Photos sử dụng mạng di động
Cách chọn tài khoản sao lưu đồng bộ ảnh trên Google Photos

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải ảnh tự động lên Google Photos

 • bật chức năng tự động tải ảnh lên Google Photos
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone

   Trong quá trình sử dụng Facebook thì ắt hẳn bạn không tránh khỏi những tình huống bị người khái làm phiền, quấy rối...Giải pháp tối ưu nhất để không còn gặp phải trường hợp đó nữa là sử dụng tính năng chặn người dùng trên Facebook, nếu chẳng may chặn nhầm một ai đó bạn sẽ xử lý ra sao, đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone được 9mobi.vn chia sẻ sau đây để thực hiện nhé.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.