Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime, cài đặt ban đầu

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những cài đặt, thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime các bạn có thể thiết lập được những cài đặt, chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trên thiết bị này cũng như các thiết bị Android khác khi bạn chuyển sang sử dụng, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thiết lập ban đầu điện thoại Huawei này xem có khác với các thiết bị Android khác không nhé.
Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Thiết lập, tối ưu thiết bị giúp tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime
Cách cài bảo mật vân tay trên Huawei Y7 Prime
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Huawei Y7 Prime
Đập hộp Huawei Y7 Prime, Pin trâu, Android 7

Với các việc thực hiện cài đặt thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime chúng ta có thể dễ dàng tùy chọn các cài đặt trên thiết bị như bảo mật vân tay Huawei Y7 Prime. Tính năng bảo mật vân tay Huawei Y7 Prime cho phép người dùng có thể mở máy nhanh cũng như bảo vệ thiết bị an toàn khỏi người lạ sau vài thao tác thiết lập ban đầu điện thoại Huawei mà thôi.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau

Hướng dẫn thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime

Chúng ta có các thao tác tác lựa chọn cài đặt thiết lập ban đầu trên Huawei Y7 Prime như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động thiết bị bằng cách ấn chọn và giữ vào nút nguồn trên thiết bị, sau vài giây thiết bị sẽ rung nhẹ và bắt đầu quá trình khởi động thiết bị.

Bước 2 : Quá trình khởi động hoàn tất, chúng ta bắt đầu thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime bằng cách lựa chọn ngôn ngữ cho thiết bị như hình dưới.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 2

Tiếp đó hệ thống thiết bị sẽ kiểm tra và yêu cầu người dùng gắn thẻ sim vào thiết bị, chúng ta có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục các cài đặt ban đầu trên Huawei.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ phải ấn chọn Đồng ý với các điều khoản sử dụng thiết bị.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 3

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện bên dưới màn hình để xác nhận việc này, ấn chọn Đồng ý như hình trên.

Bước 3 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ đưa ra yêu cầu người dùng lựa chọn cho phép sử dụng hệ thống tính năng Wifi và thời tiết hay không.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 4

Ấn chọn Đồng ý vào tính năng mà bạn muốn sử dụng và lựa chọn Tiếp, nếu bạn lựa chọn sử dụng Wifi, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn truy cập vào mạng Wifi mà thiết bị nhận diện được.

Bước 4 : Đăng nhập vào kết nối mạng Wifi thành công, ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu bạn tiếp tục tiến hành các bước đăng nhập tài khoản Google trên thiết bị.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 5

Nếu như bạn chưa có tạo tài khoản Google có thể ấn chọn mục Hoặc tạo tài khoản mới để nhanh chóng đăng ký tạo tài khoản Google trên điện thoại.

Bước 5 : Chương trình sẽ kiểm tra tính hợp lệ của tài hoản Google mà bạn đăng nhập trên thiết bị, quá trình này hoàn tất, chúng ta ấn chọn Đồng ý với các điều khoản của Google đưa ra.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 6

Sau đó chúng ta ấn chọn Tiếp theo để lựa chọn các dịch vụ của Google hỗ trợ người sử dụng trên thiết bị Huawei Y7 Prime.

Bước 6 : Sau đó hệ thống sẽ hỏi chúng ta có muốn thiết lập cài kiểu khóa màn hình cho thiết bị hay không, nếu có chúng ta ấn chọn Cài kiểu khóa màn hình màu xanh như hình dưới.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 7

Chương trình cung cấp cho người dùng 3 kiểu khóa màn hình đặc chưng là mẫu hình, mã Pin và mật khẩu , nếu các bạn không muốn sử dụng, có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục cài đặt thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime.

Bước 7 : Bước tiếp theo của việc thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime đó chính là đăng nhập tài khoản Huawei Account trên điện thoại. Nếu bạn chưa có tài khoản này chúng ta có thể ấn chọn Đăng ký hoặc Tiếp tục với Google để đăng nhập bằng tài khoản Google.

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 8

Ngay sau đó chúng ta có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ HiCloud lưu trữ trực tuyến trên các thiết bị Huawei hay không, chúng ta có thể ấn chọn Bỏ qua .

Bước 8 : Như đã nói ở trên chúng ta có thể thực hiện cài đặt bảo mật vân tay trên Huawei Y7 Prime bằng cách ấn chọn Bật dấu vân tay .

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 9

Tiếp theo đó hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng gói dịch vụ ứng dụng Essential Apps hay không, 9Mobi.vn khuyên bạn nên ấn chọn Hủy để giúp bảo toàn dung lượng sử dụng trên thiết bị cũng như hạn chế các ứng dụng thừa trên thiết bị.

Bước 9 : Sau khi chúng ta đã hoàn tất các bước cài đặt thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime ở trên xong, chúng ta đã có thể truy cập vào màn hình chính thiết bị bằng cách ấn chọn Bắt đầu sử dụng .

thiet lap ban dau huawei y7 prime cai dat ban dau 10

Và đây là giao diện màn hình chính của Huawei Y7 Prime, hy vọng các bạn cũng đã hoàn thành các bước cài đặt ban đầu này rồi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bước thiết lập ban đầu Huawei Y7 Prime khi mới sử dụng thiết bị để có những tính năng, cài đặt thiết bị ổn định phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp quá trình trải nghiệm đánh giá trên tay Huawei Y7 Prime được chính xác hơn. Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng đã có một bài viết đánh giá trên tay Huwei Y7 Prime các bạn có thể xem và đánh giá cùng 9Mobi.vn nhé.

https://9mobi.vn/thiet-lap-ban-dau-huawei-y7-prime-19646n.aspx
Nếu bạn muốn theo dõi quá trình đập hộp Huwei Y7 Prime, bạn tham khảo bài viết: Đập hộp Huawei Y7 Prime tại đây.

Tìm điện thoại Huawei Y7 Prime bị mất
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1
Cách kiểm tra màn hình của Huawei Y7 Prime có điểm chết, điểm sáng, lỗi không
Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4
Trên tay Huawei Y7 Prime, Android 7, thời lượng pin tốt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thiet lap ban dau Huawei Y7 Prime

  • cai dat ban dau Huawei
  • cach thiet lap ban dau Huawei Y7 Prime chuan
  • cai dat Huawei Y7 Prime ban dau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.