Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

TikTok mở rộng tính năng Kiểm soát trẻ em cho phụ huynh trên toàn thế giới

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội TikTok đang giới thiệu một bộ tính năng kiểm soát của phụ huynh mới cho nền tảng của mình cho người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Hoa Kỳ. Các tính năng đó được gọi chung là Family Pairing.
TikTok thêm các quyền kiểm soát của phụ huynh mới vào tính năng Family Pairing
Bật chế độ kiểm soát phụ huynh trên Android
Cách hạn chế quyền sử dụng iPhone, iPad cho trẻ em
TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video
Kiểm soát dung lượng 3G trên iOS đã jailbreak bằng Tweak Cydia

TikTok đã ra mắt chế độ an toàn cho gia đình và tính năng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng cho nền tảng của mình vào tháng 2, với nỗ lực giúp phụ huynh kiểm soát hoạt động của con mình trên ứng dụng chia sẻ video này. Những công cụ đó ban đầu được cung cấp ở Anh, sau đó là Châu Âu và hiện nay chúng sẽ tiếp cận nhiều người dùng hơn nữa.

tiktok mo rong tinh nang quan ly cua cha me

TikTok bắt đầu mở rộng tính năng Parental Control trên toàn thế giới

Link tải TikTok phiên bản mới nhất.

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

TikTok đã công bố sự ra mắt toàn cầu của tính năng Parental Control hay kiểm soát của phụ huynh và một vài khả năng trong bộ tính năng có tên Family Pairing. Tính năng mới cho phép cha mẹ tùy chỉnh cài đặt an toàn của họ và của con cái dựa trên những gì phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng giới hạn thời gian trẻ dùng TikTok mỗi ngày, cộng với một vài video từ người tạo nội dung đối tác tự động xuất hiện để nhắc nhở người dùng nên tạm rời khỏi ứng dụng. Công cụ Restricted Mode cũng ngăn nội dung không phù hợp hiển thị trên app và Direct Messages cho phép cha mẹ giới hạn người có thể nhắn tin cho con mình hoặc loại bỏ hoàn toàn khả năng nhắn tin cho chúng. Ngoài ra, người dùng dưới 16 tuổi sẽ không thể sử dụng tin nhắn trực tiếp bắt đầu từ ngày 30 tháng 4.

Family Pairing sẽ ra mắt trong vài tuần tới trên toàn thế giới. Để sử dụng tính năng này, phụ huynh phải liên kết tài khoản của con mình với tài khoản của họ.

https://9mobi.vn/tiktok-bat-dau-mo-rong-tinh-nang-parental-control-tren-toan-the-gioi-26662n.aspx
IDM là phần mềm hỗ trợ download file nhanh trên máy tính, hiện đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem IDM 6.37 Build 9 có gì mới nhé.

Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói
Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live
Top 5 game dành cho trẻ em trên iOS của Ipad, iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV
Google ra mắt chế độ trẻ em Kids Space cho máy tính bảng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tính năng quản lý con cái của Tiktok

 • tính năng Parental Control trên Tiktok
 • tính năng mới của Tiktok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.