Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok
TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video
Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok
TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android

Mới đây, trên ứng dụng TikTok tính năng tự động tạo phụ đề đã có mặt trong trang chỉnh sửa sau khi một video được tải lên hoặc quay lại . Các nhà sáng tạo cũng có tùy chọn để chỉnh sửa phần văn bản của phụ đề được tự động tạo ra trong trường hợp họ thấy nội dung hay cách diễn đạt chưa hợp lý, cũng như có tùy chọn để tắt phụ đề.

tiktok them tinh nang tu tao phu de cho video

TikTok thêm tính năng tự tạo phụ đề cho Video

Tính năng tự động tạo phụ đề đã được chú trọng hơn trong những năm qua. Ngày càng có nhiều dịch vụ, phần mềm tích hợp sẵn khả năng này để làm cho nội dung dễ tiếp cận hơn. Tháng trước, Google đã đưa tính năng Live Caption vào Chrome, cho phép người dùng tự động tạo phụ đề trong thời gian thực cho media có âm thanh trên trình duyệt. Các dịch vụ gọi video như Zoom và Google Meet có thể tự động tạo phụ đề trong khi cuộc gọi đang diễn ra và Instagram dường như cũng đang thử nghiệm một tính năng tương tự cho video của mình.

Tiktok đã hỗ trợ tính năng mới này, bạn cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iPhone

tiktok ra mat tinh nang tu dong tao phu de cho video

Ban đầu, tính năng tự động tạo phụ đề video TikTok chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Nhật, nhưng công ty sẽ bổ sung các ngôn ngữ khác trong vài tháng tới. TikTok cho biết đây không phải là tính năng đầu tiên mà họ giới thiệu tới người dùng để nâng cao khả năng truy cập của ứng dụng. Các tính năng khác bao gồm ảnh động thumbnail, cảnh báo nhà sáng tạo khi họ tạo ra video có hiệu ứng có khả năng làm phát tác chứng động kinh cảm quang (photosensitive epilepsy - động kinh do nhạy cảm với ánh sáng) và tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

TikTok đã liên tục bổ sung nhiều tính năng mới cho ứng dụng, bao gồm việc giới thiệu các khả năng nhằm xây dựng một nền tảng chia sẻ video lành mạnh, thân thiện với người dùng, chẳng hạn như tính năng cho phép nhà sáng tạo lọc nhận xét và cảnh báo người dùng suy nghĩ lại về đưa ra các bình luận "không phù hợp hoặc không tử tế".

https://9mobi.vn/tiktok-ra-mat-tinh-nang-tu-dong-tao-phu-de-cho-video-27877n.aspx
Ngoài ra, Snaptik cũng là một ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể tải video trên tiktok đơn giản. Nếu muốn tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

Bên cạnh đó, WhatsApp - Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí đã chính thức cho phép chuyển cuộc trò chuyện giữa Android và iOS. Xem chi tiết bài viết tại đây.
Xem thêm: WhatsApp sẽ sớm cho phép di chuyển lịch sử trò chuyện giữa Android và iOS
TikTok ra mắt tính năng mới để chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến
Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại
Cách kiếm tiền trên TikTok
Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tiktok se tu dong tao phu de cho video

 • TikTok thêm tính năng tạo phụ đề cho video
 • Tính năng tạo phụ đề video trên TikTok đã có mặt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.