Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

TikTok ra mắt tính năng mới để chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
TikTok làm một trong những mạng xã hội video lớn. Hiên nay, TikTok đang giới thiệu một bộ công cụ mới để ngăn chặn hành vi quấy rối và bắt nạt qua mạng, nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn và thân thiện. Giờ đây, không chỉ những nhà sáng tạo nội dung có thể lọc ra những bình luận không phù hợp mà TikTok cũng sẽ đưa ra những thông báo cảnh báo cho bất kỳ người dùng nào cố gắng đăng những bình luận khiếm nhã.
Cách xem trực tuyến ra mắt Galaxy S mới
DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến
TikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống
Instagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp
TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Các nền tảng mạng xã hội đã và đang đưa ra nhiều biện pháp khác nhau để ngăn chặn vấn nạn bắt nạt trên mạng chẳng hạn như công cụ tự động phát hiện các bình luận xúc phạm. Ví dụ, Instagram đã ra mắt một tính năng dựa trên AI vào năm 2019 được thiết kế để kiểm tra các bình luận lạm dụng và thông báo cho người dùng về điều đó trước khi họ đăng chúng.

tiktok them tinh nang moi chon lai cac hanh vi quay roi va bao luc truc tuyen

Thêm tính năng chống quấy rối và bắt nạt trực tuyến trên TIKTok

Mới đây, TikTok đã công bố 2 tính năng mới có chức năng tương tự mà họ cho biết là nhằm "xây dựng một môi trường trực tuyến tích cực, lành mạnh". Đầu tiên là tính năng cảnh báo người dùng trước khi họ đăng bình luận "không phù hợp hoặc không tử tế". Thông báo xuất hiện dưới dạng một lời nhắc pop-up, yêu cầu bạn xem xét lại và chỉnh sửa bình luận của mình trước khi đăng nó. Bạn cũng sẽ được cảnh báo nếu TikTok phát hiện ra các từ ngữ vi phạm nguyên tắc cộng đồng của nền tảng. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn ngăn cản bạn đưa ra những bình luận xúc phạm vì bạn vẫn có thể đăng chúng.

tiktok ra mat tinh nang moi de chong lai hanh vi quay roi va bat nat truc tuyen

Tính năng khác cho phép nhà sáng tạo nội dung kiểm soát loại bình luận nào xuất hiện dưới bài đăng của họ. Bạn có thể bật tính năng "Filter All Comments" để ngăn các bình luận chưa được phê duyệt hiển thị dưới bài đăng của bạn. Tính năng này có thể được bật trong menu bộ lọc bình luận, vốn đã cho phép bạn lọc spam và bình luận mang tính xúc phạm, cũng như chặn các từ khóa cụ thể.

Bên cạnh những tính năng mới này, TikTok cũng công bố mối quan hệ hợp tác với trung tâm nghiên cứu bạo lực mạng Cyberbullying Research Center như một phần trong nỗ lực xây dựng môi trường chống bắt nạt qua mạng cho người dùng. Mục tiêu là hỗ trợ các thành viên trong cộng đồng, phát triển các chương trình hỗ trợ mới và cung cấp thêm thông tin về nạn bắt nạt trong và ngoài nền tảng TikTok.

Link tải TikTok cho Android và iPhone:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iPhone

https://9mobi.vn/tiktok-ra-mat-tinh-nang-moi-de-chong-lai-hanh-vi-quay-roi-va-bat-nat-truc-tuyen-27795n.aspx
Nếu chưa biết sử dụng ứng dụng nào để tạo và chỉnh sửa video đăng mạng xã hội Tiktok, các bạn tham khảo cách tạo video TikTok bằng Capcut tại đây.

Xem thêm: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut
Cùng với đó, Adobe cũng đã hỗ trợ Mac chạy chip M1 có thể tải và cài đặt Photoshop. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.
Xem thêm: Adobe Photoshop hiện đã hỗ trợ máy Mac chạy chip M1
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok
Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh
Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories
Facebook Messenger thêm tính năng giúp người dùng chống lại những kẻ mạo danh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tiktok ra mat tinh nang moi de chong lai hanh vi quay roi va bat nat truc tuyen

 • TikTok tung ra tính năng chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt qua mạng
 • TikTok thêm tính năng mới để chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt qua mạng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.