Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Instagram chính thức ra mắt một tính năng mới mang tên Remix, cung cấp chức năng để bạn quay video Reels cùng với video của người dùng khác. Tùy chọn này tương tự như tính năng Duet của TikTok cũng cho phép bạn phản ứng hoặc tương tác với video của người khác trong khi tạo video của riêng mình.
Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok
Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok
TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video
Facebook ra mắt ứng dụng Riff cho phép tạo và chia sẻ video
Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Mạng xã hội chia sẻ video Instagram đã tung ra chức năng tạo video ngắn theo phong cách TikTok được gọi là Reels vào năm ngoái. Tính năng này cho phép người dùng quay video dài 15 giây kèm âm thanh và hiệu ứng. Mặc dù Reels đã có một loạt tính năng tương tự như của TikTok, nhưng Instagram tiếp tục "học hỏi" một chức năng quan trọng khác của nền tảng video âm nhạc đến từ Trung Quốc, với sự ra mắt của Remix trong Reels.

instagram ra mat tinh nang moi trong reels co ten la remix

Instagram ra mắt tính năng mới trong Reels có tên là Remix

Về cơ bản, Remix hoạt động giống tính năng Duet của TikTok, được thiết kế để cho phép bạn tạo video Reels của riêng minh trên một video hiện có của người dùng khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay một clip bên cạnh một video khác như một kiểu cộng tác ảo. Khả năng này được sử dụng phổ biến bởi người dùng TikTok, những người thích tham gia các thử thách nhảy hoặc phản ứng các video đang là xu hướng.

instagram ra mat tinh nang remix giong duet cua tiktok

Instagram lưu ý rằng Remix có thể giúp bạn quay lại phản ứng của mình đối với một video khác hoặc cộng tác với bạn bè trên nền tảng. Để sử dụng tính năng mới, bạn đơn giản chỉ cần chạm vào menu 3 dấu chấm trên một clip và chọn Remix this Reel. Sau đó, bạn có thể tạo ra video Reel bên cạnh video đó hoặc upload một clip đã quay. Bạn sẽ có thể theo dõi ai đã remix video của mình thông qua tab Activity của Instagram.

instagram ra mat tinh nang moi giong voi tiktok

Tính năng Rexmix cũng cung cấp một số khả năng kiểm soát, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của video gốc hoặc video của riêng bạn, cũng như lồng tiếng. Ngoài ra, còn có một vài công cụ chỉnh sửa video như bộ đếm thời gian, hiệu ứng và tốc độ.

Link tải Instagram cho Android và iPhone:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/instagram-ra-mat-tinh-nang-remix-giong-duet-cua-tiktok-27869n.aspx
Remix hiện đã có mặt trên nền tảng Instagram và nó sẽ được bật theo mặc định trên tất cả các câu chuyện mới được đăng từ tài khoản công khai.

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã công bố một số kiểm soát mới giúp người dùng kiểm soát những ai có thể đăng bình luận về bài viết của bạn. Chi tiết xem trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Facebook cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát những ai có thể bình luận bài viết
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories
Hướng dẫn lưu bài đăng trên Instagram, Save Instagram post
Facebook ra mắt chế độ tin nhắn biến mất Vanish Mode lấy cảm hứng từ Snapchat
Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • instagram ra mat tinh nang remix giong duet cua tiktok

 • Instagram thêm chức năng Remix trong Reels
 • Instagram thêm tính năng giống Tiktok với remix
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.