Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tổng hợp mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore thường rất phiền phức đôi khi là rất nghiêm trọng dẫn đến việc sử dụng thiết bị không được ổn định hay thậm chí là không thể sử dụng được nữa, nếu như bạn gặp phải tình huống mã lỗi xuất hiện trên iPhone 6s, 6s Plus khi Restore hãy tham khảo bài viết danh sách tổng hợp mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore dưới đây để khắc phục.
Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore
Tổng hợp mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore
Lỗi Restore iPhone, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi 1604 khi Restore iPhone 6s
Tổng hợp các lỗi khi sử dụng điện thoại iPhone Phần 1

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này với các thiết bị iPhone 6, 6 Plus khi Restore và gặp các tính huống tương tự, tuy nhiên với các mã lỗi iPhone 6 khi Restore có tương tự với các các mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này hay không, hãy cùng 9Mobi.vn điểm tên cũng như so sánh nhé.

tong hop ma loi iphone 6s 6s plus khi restore

Danh sách tổng hợp mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore

 

* Các mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore thường gặp

1. Mã lỗi 1 và 6

Nguyên nhân của mã lỗi 1, 6 khi Restore iPhone 6s, 6s Plus đó chính là quá trình kết nối điện thoại iPhone với máy tính đã gặp vấn đề, rất có thể bắt nguồn từ dây cáp kết nối, bạn có thể thử kết nối ở một công USB khác cũng như thay dây cáp iPhone chính hãng.

2. Mã lỗi 9

 

Khi mã lỗi 9 xuất hiện trong quá trình Restore iPhone 6s, 6s Plus tức là thiết bị của bạn không đủ nguồn lượng pin để thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu trên thiết bị của mình. Vì vậy hãy sạc đầy thiết bị khi trước thực hiện lại quá trình Restore iPhone.

3. Mã lỗi 10, 1300

 

tong hop ma loi iphone 6s 6s plus khi restore 2

 

Với 2 mã lỗi 10 và 1300 này chúng ta có thể hiểu rằng phiên bản iTunes hiện tại mà bạn đang sử dụng không hỗ trợ, thấp hơn phiên bản Firmware iOS mà thiết bị iPhone 6s, 6s Plus đang sử dụng để thực hiện Restre iPhone.

4. Mã lỗi 13, 14

 

Mã lỗi này xảy ra khi bạn thực hiện việc Restore iPhone nhầm phiên bản Firmware được hỗ trợ trên thiết bị của mình, vì vậy bạn cần phải tải chính xác phiên bản Firmware của thiết bị, hoặc tải trực tiếp từ iTunes.

5. Mã lỗi 19, 2001, 2006

 

Bạn hãy kiểm tra lại cổng kết nối USB cũng như dây cáp kết nối thiết bị iPhone có lỏng hay không vì đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore.

6. Mã lỗi 20

 

Đây là lỗi bắt nguồn từ phần cứng thiết bị, vì vậy khi bạn gặp mã lỗi 20 iPhone 6s, 6s Plus khi Restore iPhone hãy đem đến các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được trợ giúp.

7. Mã lỗi 21

 

Đây là mã lỗi xảy ra khi bạn đưa thiết bị iPhone 6s, 6s Plus về sai cách trước khi thực hiện Restore iPhone. Hãy xem lại bài viết hướng dẫn vào chế độ DFU trên iPhone để thực hiện khắc phục lỗi này.

8. Mã lỗi 23

 

Bạn cần phải đảm bảo bộ nhớ thiết bị iPhone 6s, 6s Plus của mình luôn có tối thiểu 3GB bộ nhớ trong thiết bị để có thể thực hiện cách Restore iPhone an toàn.

9. Mã lỗi -1

 

Bạn sẽ thường gặp mã lỗi -1 khi Restore iPhone 6s, 6s Plus khi quá trình kết nối với máy chủ Apple (update baseband) gặp phải sự cố bất thường xảy ra, dẫn tới tình trạng treo táo.

Để khắc phục điều này các bạn cần phải tải công cụ TinyUmberlla này tại đây: Tải TinyUmberlla.

Sau đó sử dụng công cụ này để thoát khỏi chế độ Recovery Mode trên iPhone.

10. Mã lỗi -50, - 35

 

Mã lỗi -50, - 35 khi Restore iPhone 6, 6 Plus xảy ra thường bắt nguồn do nguyên nhân công cụ iTunes trên máy tính cả bạn đã gặp phải lỗi, khiến quá trình vận hành các tính năng không ổn đinh.

Các bạn cần phải thực hiện các bước xóa, gỡ toàn bộ iTunes ra khỏi máy tính một cách sạch sẽ, sau đó tải iTunes phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây: Tải iTunes.

11. Mã lỗi -98xx

 

Để khắc phục mã lỗi -98xx khi Restore iPhone 6, 6 Plus các bạn cần phải xóa iTunes đi và khởi động lại máy tính của mình, sau đó mới thực hiện cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất cho thiết bị.

* Các mã lỗi iPhone 6s, 6s Plus khi Restore ít khi xảy ra

 

1. Mã lỗi 29

Rất có thể nguyên nhân của lỗi này là do sự cố FlashBaseband trên thiết bị, hãy đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành để được sự trợ giúp kịp thời.

2. Mã lỗi 34

 

Cũng giống như Mã lỗi 9 đã được đề cập ở trên các bạn hãy đảm bảo rằng thiết bị iPhone của mình đã được sạc đầy khi thực hiện lại.

3. Mã lỗi 1002 và lỗi 14xx

 

Đây là mã lỗi thường xuyên xảy ra với các thiết bị iPhone 6, 6 Plus đã Jailbreak vì vậy các bạn cần phải sử dụng công cụ TinyUmbrella để sử dụng tính năng Fix Recovery Mode.

4. Mã lỗi 1600

 

Bạn đã lựa chọn sử dụng sai chế độ, với mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore này các bạn cần phải đưa thiết bị về Recovery Mode thay vì DFU Mode.

Để tìm hiểu cách đưa iPhone vào Recovery Mode các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đưa iPhone vào Recovery Mode.

5. Mã lỗi 1601

 

Bạn cần phải khởi động iPhone của mình một lần nữa sau đó thực hiện các bước Restore iPhone để khắc phục mã lỗi 1601 này.

6. Mã lỗi 1604

 

Nếu như bạn đang sử dụng một Firmware iPhone Custome để thực hiện Restore thiết bị, bạn cần phải Jailbreak iPhone 6, 6 Plus để có thể sử dụng tính năng Restore Firmware iPhone này.

7. Mã lỗi 1619

 

Bạn cần phải cập nhật phiên bản iTunes mới nhất về máy tính của mình.

8. Mã lỗi 2003, 2002, 3004, 3014

 

Đã có sự cố kết nối Internet trên máy tính khi đang thực hiện việc Restore iPhone 6, 6 Plus. Các bạn cần phải đảm bảo được quá trình kết nối mạng này để khắc phục.

9. Mã lỗi 3191

Nguyên nhân của mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore này đó chính là công cụ Quicktime trên máy đã gặp vấn đề cần phải khắc phục.

Bạn nhấn chuột phải vào QuickTimePlayer chọn Propertices rồi sử dụng qua tab Compatibility mode sau đó bỏ chọn Run this program in compatibility mode for thực hiện ấn chọn apply và done để xác nhận.

10. Mã lỗi 11222

 

Nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản Jailbreak iOS 9.3.3 hay iOS 10.2, bạn cần phải Reset lại thiết bị để tắt Jailbreak cũng như xóa các Tweak, ứng dụng từ Cydia đi để khắc phục mã lỗi này.

https://9mobi.vn/tong-hop-ma-loi-iphone-6s-6s-plus-khi-restore-19359n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp các mã lỗi Phone 6s, 6s Plus khi Restore iPhone có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới quá trình khôi phục dữ liệu iPhone của bạn cũng như khiến thiết bị không còn sử dụng được nữa. Tin rằng với danh sách tổng hợp các mã lỗi này các bạn đã biết cách khắc phục khi lỗi khôi phục dữ liệu iPhone 6s, 6s Plus xảy ra với các mã lỗi rồi.

iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
Hướng dẫn Restore iPhone bằng iTunes đúng cách
iPhone 6s và iPhone 6s Plus nóng máy, lỗi nguồn là không bình thường
So sánh iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus, kẻ 8 lạng người nửa cân
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ DFU để Restore iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ma loi iPhone 6s khi Restore

  • tong hop loi iPhone 6s Plus khi Restore
  • loi Restore iPhone 6s
  • 6s Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.