Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn không phải chỉ để chơi game, vào web xem tin tức hay lướt Facebook mà nó còn là công cụ giúp hỗ trợ công việc một cách tốt nhất, hãy xem các ứng dụng trên Android hỗ trợ cho công việc tốt nhất dưới đây.
Top 5 ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android
Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi
Top 5 App giải toán trên điện thoại tốt nhất
Top 5 công cụ bán hàng trên Zalo hiệu quả, nên dùng
Cách tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên điện thoại

Smartphone hiện nay hầu như đều được hỗ trợ các ứng dụng văn phòng giúp người dùng hoàn thành các công việc của mình không khác gì trên máy tính, những ứng dụng này hỗ trợ đắc lực cho chúng ta mọi lúc mọi nơi. Smartphone vừa là công cụ giải trí vừa là công cụ hỗ trợ người dùng giải quyết các công việc của mình khi không có máy tính, hãy cùng điểm qua các ứng dụng rất cần thiết phải có trên điện thoại Android để nó cho công việc của bạn.

Top 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android

1. Chrome Remote Desktop cho Android

Chrome Remote Desktop cho Android là một ứng dụng miễn phí và gọn nhẹ giúp bạn có thể truy cập vào máy tính của mình và điều khiển máy tính bằng Smartphone, thông qua trình duyệt Google Chrome là bạn đã làm việc được trên máy tính mà không cần ngồi gần máy tính, các thao tác được thực hiện thông qua điện thoại, nhược điểm duy nhất của Chrome Remote Desktop cho Android là bạn không thể thực hiện nhiều thao tác với máy tính ngoại trừ di chuyển file hoặc các tác vụ nhẹ.

ung dung cho cong viec tren Android

 

2. Evernote cho Android

Evernote cho Android là một ứng dụng miễn phí nhưng người dùng có thể thanh toán khi sử dụng thêm các dịch vụ trong ứng dụng, đây là một ứng dụng tiện lợi trong việc ghi chép trên điện thoại, tạo nên những bản ghi chú, lên ý tưởng, kế hoạch, danh sách các việc cần làm và sau đó chia sẻ danh sách này với những người khác để cùng hợp tác.

ung dung ho tro cong viec

 

3. Google Drive cho Android

Google Drive cho Android giúp người dùng lưu trữ những dữ liệu quan trong của mình lên kho lưu trữ đám mây miễn phí, bạn sẽ được tặng miễn phí 15GB để sử dụng và những người được chia sẻ cũng làm việc được trên cùng một văn bản, dễ dàng quản lý các tập tin và gán quyền cho bất kỳ ai. Bạn cần sử dụng bổ sung 3 ứng dụng là Google Docs (xử lý văn bản), Google Sheet (xử lý bảng biểu) và Google Slides (bài trình bày) khi dùng Google Drive cho Android

ung dung cho dan van phong tren Android

 

4. Google Hangouts cho Android hoặc Skype cho Android

Một trong các yếu tố quan trọng nhất trong công việc đó là sự giao tiếp, ngoài các tính năng phổ thông như, nhắn tin, gọi điện, gửi mail thì Google Hangouts cho Android hoặc Skype cho Android còn hỗ trợ bạn gọi hội nghị với tối đa 10 người tham gia, đây là 2 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hoạt động ổn định và hỗ trợ việc chat nhóm rất tốt.

 

5. Microsoft Office cho AndroidOneDrive cho Android

OneDrive cho Android là giải pháp lưu trữ đám mây giống với Google Drive cho Android được sử dụng miễn phí nhưng sau đó bạn cần trả phí để mua thêm dung lượng, cùng với đó là bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office của Microsoft hỗ trợ các phiên bản ứng dụng Word, Excel và PowperPoint cho điện thoại và máy tính bảng Android hoạt động như Office trên máy tính.

 

Trên đây là 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android, bạn đọc hãy tải toàn bộ những ứng dụng cần thiết này để hỗ trợ cho các công việc của mình hằng ngày ngay cả khi không có máy tính để sử dụng bạn vẫn có thể làm việc một cách bình thường đặc biệt là người dùng là dân văn phòng, công sở.

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-ho-tro-cho-cong-viec-tot-nhat-tren-android-2277n.aspx
 


Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android
Top ứng dụng hỗ trợ Email hay nhất trên Android
Những ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại tốt nhất
5 ứng dụng cần thiết cho Android
WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng cho công việc trên Android

 • ứng dụng hỗ trợ công việc
 • ứng dụng cho dân văn phòng trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Dosoft Office

  Quản lý công việc văn phòng trên iPhone, iPad

    

 • Calendar Pro

  Xem lịch, quản lý công việc trên iOS

    

 • Doodle

  Sắp xếp công việc trên Android

    

 • OneThing

  Quản lý công việc trên iOS

    

 • Wunderlist

  Nhắc nhở công việc trên Android

    

 • Full

  Theo dõi các công việc quan trọng

    

 • Todoist cho iphone

  Danh sách công việc trên iPhone

    

 • 2Do cho iPhone

  Quản lý công việc trên iPhone

    

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.