Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Tra cứu mã pin của SIM Viettel, kiểm tra mã pin

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tra cứu mã pin của SIM Viettel, kiểm tra mã pin. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích dành cho những ai đã vô tình khóa mã pin SIM của mình mà quên mất mật khẩu. Nếu như các bạn đã trót quên mật khẩu, mã pin của SIM Viettel mình đang sử dụng thì hãy theo dõi bài viết này nhé.
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Kiểm tra tài khoản Viettel
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life
Hướng dẫn thiết lập và thay đổi mã PIN trên SIM Galaxy S6

Cách khóa SIM trên điện thoại giúp người dùng có thể thiết lập một lớp mật khẩu mỗi khi truy cập sử dụng thiết bị. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người vô tình thiết lập cách khóa SIM trên Android, iPhone của mình và lại quên đi mật khẩu khiến không thể truy cập vào SIM như bình thường nữa. Với cách tra cứu mã pin của SIM Viettel, kiểm tra mã pin sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

tra cuu ma pin cua sim viettel kiem tra ma pin

Hướng dẫn tra cứu mã pin của SIM Viettel, kiểm tra mã pin

Để thực hiện cách tra cứu mã pin của SIM Viettel, kiểm tra mã pin các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel cho iPhone.

* Cách tra cứu mã pin của Sim Viettel

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

tra cuu ma pin cua sim viettel kiem tra ma pin 2

Tại giao diện ứng dụng, chương trình sẽ yêu cầu các bạn thực hiện việc đăng nhập tài khoản My Viettel.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhoen này để có thể tra cứu mã pin của SIM Viettel chúng ta ấn chọn vào biểu tượng dấu "+" ở góc dưới tay phải màn hình như hình dưới.

tra cuu ma pin cua sim viettel kiem tra ma pin 3

Bước 3 : Một biểu mẫu chức năng sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, tại đây để kiểm tra, tra cứu mã pin của SIM Viettel ấn chọn Tra cứu Pin & PUK .

tra cuu ma pin cua sim viettel kiem tra ma pin 4

Bước 4 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu nhập số điện thoại SIM của bạn đang sử dụng, và mã Capcha như hình dưới.

tra cuu ma pin cua sim viettel kiem tra ma pin 5

Các bạn lần lượt nhập số điện thoại và mã Capcha này vào phần nhập và ấn chọn Tra cứu Pin & PUK để hệ thống bắt đầu tiến hành kiểm tra mã pin SIM Viettel.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành kiểm tra mã pin SIM Viettel của bạn. Khi quá trình này kết thúc sẽ trả lại kết quả ở phía cuối màn hình.

tra cuu ma pin cua sim viettel kiem tra ma pin 6

Tại đây các bạn có thể thấy rằng mã pin của SIM Viettel mà 9Mobi.vn sử dụng làm ví dụ là 0000, đồng nghĩa với việc bạn chưa thiết mã pin của SIM.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách tra cứu pin của SIM Viettel thông qua ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nhanh chóng kiểm tra mã pin SIM Viettel của mình để có thể mở khóa cũng như thay đổi khóa SIM mà chúng ta đã thiết lập trước đó.

https://9mobi.vn/tra-cuu-ma-pin-cua-sim-viettel-19510n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng My Viettel chúng ta có rất nhiều các tính năng thú vị mà bạn có thể khám phá cũng như sử dụng như cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel. Với việc lựa chọn ứng tiền Viettel bằng My Viettel sẽ vô cùng dễ dàng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tra cứu cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel như trước kia nữa.

Check chai pin iPhone
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin chuẩn nhất
Kiểm tra tài khoản Mobi
Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tra cuu ma pin SIM Viettel

 • cach tra cuu ma pin SIM Viettel
 • kiem tra ma pin SIM Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta

   Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response Update) mới cho người dùng iOS 16.2 beta, đánh dấu việc ra mắt của bản cập nhật RSR thứ 2 kể từ khi tính năng này được phát hành trên iOS 16.

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

  • Cách đăng ký VssID, bảo hiểm xã hội điện tử

   Cách đăng ký VssID cho học sinh, cho người đi làm sẽ khác nhau. Các bạn chú ý hướng dẫn tạo tài

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.