Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách khóa SIM iPhone để bảo mật, đặt mật khẩu cho SIM

vnchecker - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để bảo mật các thông tin liên lạc cũng như tin nhắn trên thiết bị cách khóa SIM iPhone để bảo mật dưới đây sẽ là một biện pháp mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Trong trường hợp người dùng không thể mở khóa SIM iPhone thì họ sẽ không thể tiếp tục tực hiện liên lạc thông qua SIM trên iPhone.
Tra cứu mã pin của SIM Viettel, kiểm tra mã pin
Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6
Tạo mật khẩu dạng chữ và số trên iPhone
Cách cài mật khẩu iPhone, đặt password cho điện thoại
Cách khóa ứng dụng chat Line bằng mật khẩu

Lưu ý: Việc thực hiện các bước khóa Sim trên iPhone sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị, vì vậy bạn không nên lựa chọn sử dụng thủ thuật này nếu không cần thiết.

Khác với việc cài mật khẩu iPhone, người dùng sử dụng cài mật khẩu iPhone để ngăn chặn những người truy cập trái phép và thiết bị iPhone của mình, thì cách khóa Sim iPhone sẽ làm những người bạn chưa cho phép không thể sử dụng được các tính năng nghe, gọi, nhắn tin trên thiết bị của này. Và với việc khóa SIM, sau khi thao tác này được kích hoạt, điện thoại của bạn sẽ yêu cầu nhập mã PIN của SIM mỗi khi bạn khởi động. Trong trường hợp không nhập được mã pin, bạn sẽ không thể dùng máy với mục đích nhắn tin, gọi điện, sử dụng dữ liệu di động. Ngay bây giờ, bạn hãy thực hiện các thao tác khóa SIM như sau:

khoa sim iPHone

Hướng dẫn khóa SIM iPhone để bảo mật, đặt mật khẩu cho SIM

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để thay đổi các thiết lập trên thiết bị.

cach khoa sim iPHone

Để có thể thực hiện jkhóa SIM iPHone bảo mật các bạn cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Điện thoại (Phone) như hình trên.

Bước 2: Sau đó điều bạn cần làm lúc này đó chính là chọn tiếp SIM PIN như hình dưới.

khoa sim iPHone de bao mat

Đây chính là tính năng khóa SIM iPhone mà chúng ta cần tìm hiểu.

Bước 3: Tiếp theo đó để sử dụng khóa SIM iPhone bảo mật, các bạn cần ấn chọn kích hoạt tính năng Pin của SIM (SIM PIN)

khoa sim iPHone 7

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập "chính xác" mã pin SIM trên thiết bị iPhone của bạn.

khoa sim iPHone 8

Lưu ý: Các bạn nên thực hiện liên lạc với Trung tâm hỗ trợ khác hàng nhà mạng để biết thông tin mã Pin SIM của mình, vì nếu như bạn nhập sai quá 3 lần, SIM của bạn sẽ tự động bị khóa lại.

Bước 5: Khi bạn đã nhập chính xác mã PIM SIM mà mình đang sử dụng, chúng ta đã có thể thực hiện thay đổi mã này bằng cách chọn mục Đổi PIN (Change PIN).

doi khoa sim iphone

Bước 6: Lúc này, bạn hãy nhập mã PIN mới và khởi động lại máy.

cai khoa sim iPhone

Bước 7: Khi mở lại máy, bạn sẽ nhận được thông báo sim bị khóa. Lúc này, hãy nhấn Unlock> nhập mã PIN để sử dụng điện thoại như thông thường.

Chú ý: Khi các bạn đã quên mã Pin SIM này, hãy ngay lập tức liên lạc với Trung tâm hỗ trợ khách hàng để được trợ giúp mở khóa mã PIN SIM này.

Với thông báo như trong hình, bạn sẽ hình dung chiếc iPhone của bạn kiểu như bị khóa SIM (SIM LOCKED) do nhà mạng chặn, nhưng thực chất đây là do bạn đặt mật khẩu cho SIM trên iPhone của bạn thôi. Người khác sử dụng thì tưởng máy bạn bị SIM Locked và tiến hành check Sim Locked, thật là thú vị phải không nào!?

https://9mobi.vn/cach-khoa-sim-de-bao-mat-iphone-5414n.aspx
Việc khóa SIM để bảo mật iPhone sẽ giúp bạn bảo vệ thiết bị một cách tối ưu. Ngoài ra, hãy kiểm soát máy tốt hơn thông qua cách tìm iPhone bị mất vàcheck vị trí, khóa iPhone từ xa bạn nhé! Trong quá trình tháo lắp sim không tránh khỏi việc sim không nhận, hay có thông báo sim không hợp lệ, lúc này các bạn hãy bình tĩnh và đọc hướng dẫn khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone nhé.

Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách khóa sim Vina
Cách khóa Zalo trên iOS của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, Xs, X ...
Cách khóa, cài mật khẩu tin nhắn iPhone 6S
Hỏi cách cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6s?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách khóa SIM để bảo mật iPhone

  • cài mật khẩu sim trên iPhone
  • mở mã sim iPhone
  • khóa mã sim iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.