Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Facebook khôi phục lại tính năng View As Public

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Facebook vừa công bố 2 thay đổi mới giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các thông tin hiển thị công khai. Đầu tiên hãng sẽ khôi phục lại tính năng View As Public, cho phép người dùng xem trước profile của mình trước khi các thông tin xuất hiện dưới dạng công khai. Bên cạnh đó công ty cũng đang bổ sung thêm nút Edit Public Details trực tiếp trên profile người dùng.
Line - Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu bị mất
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa
Trải nghiệm tính năng Public Chats trên Viber phiên bản mới
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud

Tính năng View as Public (xem với tư cách người cụ thể) giúp người dùng có thể xem trang cá nhân của mình dưới góc nhìn một người dùng không kết bạn .Tuy nhiên tính năng này đã bị tắt, vô hiệu hóa sau khi kẻ tấn công sử dụng mã để thực hiện vụ tấn công lớn, làm lộ dữ liệu của 50 triệu người dùng. Mặc dù ngay sau đó lỗ hổng đã được vá nhưng phải mất hơn 6 tháng Facebook mới mang tính năng trở lại cho người dùng.

facebook khoi phuc lai tinh nang view as public

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra, các bạn tải Facebook Lite cho máy 4G yếu

- Download Facebook Lite cho Android
- Download Facebook Lite cho iPhone

Ngoài ra tính năng Edit Public Details cho phép người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra và chỉnh sửa các thông tin công khai có sẵn, có thể hữu ích trong một số trường hợp đặc biệt.

https://9mobi.vn/facebook-khoi-phuc-lai-tinh-nang-view-as-public-24904n.aspx
Về cơ bản hầu hết các thay đổi gần đây mà Facebook đang triển khai đều chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, còn với mỗi chúng tải cũng nên tự chủ động bảo mật bằng cách sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp Facebook bằng số điện thoại của minh.

Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động
Khôi phục cài đặt gốc Oppo
Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa
Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook khôi phục lại tính năng View As Public

 • Facebook
 • tính năng View As Public
 • tính năng Edit Public Details
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.