Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Facebook khôi phục lại tính năng View As Public

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Facebook vừa công bố 2 thay đổi mới giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các thông tin hiển thị công khai. Đầu tiên hãng sẽ khôi phục lại tính năng View As Public, cho phép người dùng xem trước profile của mình trước khi các thông tin xuất hiện dưới dạng công khai. Bên cạnh đó công ty cũng đang bổ sung thêm nút Edit Public Details trực tiếp trên profile người dùng.
Line - Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu bị mất
Trải nghiệm tính năng Public Chats trên Viber phiên bản mới
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất

Tính năng View as Public (xem với tư cách người cụ thể) giúp người dùng có thể xem trang cá nhân của mình dưới góc nhìn một người dùng không kết bạn .Tuy nhiên tính năng này đã bị tắt, vô hiệu hóa sau khi kẻ tấn công sử dụng mã để thực hiện vụ tấn công lớn, làm lộ dữ liệu của 50 triệu người dùng. Mặc dù ngay sau đó lỗ hổng đã được vá nhưng phải mất hơn 6 tháng Facebook mới mang tính năng trở lại cho người dùng.

facebook khoi phuc lai tinh nang view as public

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra, các bạn tải Facebook Lite cho máy 4G yếu

- Download Facebook Lite cho Android
- Download Facebook Lite cho iPhone

Ngoài ra tính năng Edit Public Details cho phép người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra và chỉnh sửa các thông tin công khai có sẵn, có thể hữu ích trong một số trường hợp đặc biệt.

https://9mobi.vn/facebook-khoi-phuc-lai-tinh-nang-view-as-public-24904n.aspx
Về cơ bản hầu hết các thay đổi gần đây mà Facebook đang triển khai đều chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, còn với mỗi chúng tải cũng nên tự chủ động bảo mật bằng cách sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp Facebook bằng số điện thoại của minh.

Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động
Khôi phục cài đặt gốc Oppo
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa
Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook khôi phục lại tính năng View As Public

 • Facebook
 • tính năng View As Public
 • tính năng Edit Public Details
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.