Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin trên Engadget cho hay Twitter đang triển khai tính năng cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp, tương tự như tính năng mà hãng mang lên ứng dụng Periscope hồi tháng 2 vừa qua.
Cách phát video trực tiếp trên Twitter
Twitter cho iOS thử nghiệm khả năng phát video YouTube trực tiếp trong ứng dụng
Twitter thêm khả năng chia sẻ Tweet trực tiếp tới Snapchat và Instagram
Instagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp
Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Tính năng mới hiện đang được triển khai trên Twitter cho Android và iOS, cho phép người dùng thêm tối đa 3 khách vào video phát trực tiếp để họ có thể dễ dàng đặt các câu hỏi hoặc trò chuyện.

twitter cho phep nguoi dung them khach vao video phat truc tiep

Công ty cho biết kể từ khi được ra mắt trên Periscope, tính năng mới thu hút được nhiều người dùng, vì vậy hãng muốn mở rộng, triển khai tính năng lên Twitter như một cách để người dùng có thể kết nối với nhau hàng ngày.

Cũng giống như trên Periscope, những người được mời tham gia video phát trực tuyến có thể sử dụng microphone, và những người đang xem video có thể nghe thấy những gì mà họ đang nói. Ngoài ra nếu muốn, họ có thể rời khỏi video phát trực tuyến bất cứ lúc nào, nhường chỗ cho người dùng khác.

Trả lời với Engadget về tính năng mới hồi tháng 2, Kayvon Beykpour, người đứng đầu sản phẩm Twitter cho biết: "với sự ra mắt của tính năng mới này chúng tôi hy vọng các cuộc trò chuyện sẽ trở nên phong phú hơn, bằng cách cho phép xem có thể tham gia cuộc trò chuyện, giống như các chương trình trò chuyện trực tuyến".

Để tải Twitter về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Twitter cho Android tại đây.
- Tải Twitter cho iPhone tại đây.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây.

Ngoài Twitter thì Facebook cũng là mạng xã hội có nhiều người live stream, phát trực tiếp nhất hiện nay, chỉ cần smartphone có 4g hoặc wifi, bạn dễ dàng Live Stream Facebook mọi lúc mọi nơi cho mọi người xem.

https://9mobi.vn/twitter-cho-phep-nguoi-dung-them-khach-vao-video-phat-truc-tiep-24991n.aspx
Nếu đang dùng Gmail, bạn có quan tâm bài viết Google triển khai chế độ bảo mật Confidential Mode trên Gmail cho người dùng G Suite tại đây.

Cách tải video trên Twitter về điện thoại Android, iPhone
Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV
Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone
Bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn
Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp

 • Twitter
 • Periscope
 • video phát trực tiếp trên twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.