Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram vừa phát hành thêm tính năng mới. Theo đó tính năng mới này của Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè được gửi qua tin nhắn trực tiếp.
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Instagram sẽ sớm cho phép người dùng lưu Story dưới dạng bản nháp
Nhận thông báo từ người bạn quan tâm trên Instagram
Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android
Cách huỷ kết bạn trên Instagram

Bên cạnh tính năng gửi tin nhắn trên Instagram đã được Instagram cập nhật cách đây khá lâu, hiện nay tính năng gửi tin nhắn trên Instagram này đã được Instagram cập nhật cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè.

Xem thêm: Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng

instagram cho phep nguoi dung chinh sua anh cua ban be

Dưới đây là cách hoạt động của tính năng này. Khi một người dùng nào đó gửi ảnh cho bạn trực tiếp, nhấn chạm vào biểu tượng camera ở góc dưới cùng tin nhắn để trả lời. Sau đó chụp ảnh để gửi lại. Ảnh gốc được gửi cho bạn sẽ bao gồm trong cả ảnh mà bạn chụp để trả lời, sau đó bạn có thể thay đổi ảnh gốc ban đầu bằng cách di chuyển, thay đổi kích thước, vẽ lên ảnh, thêm nhãn dán hoặc text.

Ngoài ra một số tính năng bổ sung khác gần đây cho các dịch vụ của Instagram bao gồm khả năng thêm ảnh và video cũ vào Stories của bạn, thêm hashtag, và đăng tải Stories thông qua trình duyệt web trên điện thoại.

Nền tảng này gần đây cũng đã bắt đầu cho phép người dùng có thể mời người dùng khác tham gia hoặc yêu cầu được thêm vào live video. Hầu hết các tính năng được bổ sung gần đây tập trung vào Stories, nhưng dường như tính năng mới này nhằm mục đích để tăng cường sử dụng tính năng tin nhắn trực tiếp của Instagram.

instagram cho phep nguoi dung chinh sua anh cua ban be 2

Cùng với tính năng chỉnh sửa ảnh mà Instagram gọi nó là "remixing", ngoài ra Instagram cũng cho phép người dùng lựa chọn gửi một ảnh hoặc video chỉ xem 1 lần hoặc vòng lặp. Instagram cho biết cả 2 tính năng bổ sung này sẽ được phát hành vào hôm nay cho người dùng.

Tải Instagram cho điện thoại

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Người dùng Instagram trong trường hợp quên mật khẩu vẫn có thể lấy lại mật khẩu Instagram, khôi phục password trên điện thoại của mình, các bước lấy lại mật khẩu Instagram đã được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết các bạn nhé!

https://9mobi.vn/instagram-cho-phep-nguoi-dung-chinh-sua-anh-cua-ban-be-22048n.aspx
Bên cạnh tin tức về Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè này ra, trong ngày hôm nay 9Mobi.vn muốn cập nhật tới các bạn một tin tức thú vị khác liên quan tới ứng dụng WhatsApp được nhiều người yêu thích sử dụng tại Việt Nam. Hiện nay WhatsApp cho iOS đã có thêm một bản cập nhật mới cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại lâu hơn và xem video YouTube. Các bạn có thể truy cập vào bài viết WhatsApp cho iOS hỗ trợ xem video Youtube để tìm hiểu rõ hơn về những tính năng này nhé.

Cách chặn bình luận trên Instagram
Đăng nhập Instagram trên điện thoại
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh và video chuyên nghiệp

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tính năng mới của Instagram

  • Instagram
  • tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè trên Instagram
  • tính năng remixing trên Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.