Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Đã có thể chặn hình ảnh trong Gmail trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Gmail đã có thể chặn tính năng hiển thị hình ảnh tự động trên iPhone, để trải nghiệm điều này, bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của Gmail và thực hiện một số bước cài đặt đơn giản.
Cách chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51
Cách chặn Email Spam trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách chặn Gmail trên điện thoại iPhone, Android
Thoát tài khoản Gmail trên iPhone

Người dùng Gmail cuối cùng cũng đã có thể chặn tính năng hiển thị hình ảnh tự động trên thiết bị iPhone. Email vừa tiết lộ bản cập nhật mới nhất trên App Store với một tùy chọn dành cho những người muốn ngăn chặn tin nhắn của mình bị xem trộm hoặc những người không cần thiết phải xem từng ảnh được gửi tới hộp thư của họ. Để kích hoạt chế độ này, chỉ cần vào Settings , chọn tài khoản của bạn, di chuyển đến mục Images và sau đó chọn "Ask before displaying external images ." Người dùng thiết bị Android đã có thể sử dụng tùy chọn này từ trước đó.

ung dung gmail tren iphone da cho phep chan tinh nang hien thi hinh anh tu dong

Đã có thể chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone

Tải ứng dụng Gmail trên thiết bị iOS tại đây: Download Gmail cho iPhone

Ngay cả khi bạn đã sử dụng Gmail được một thời gian dài và vẫn nhớ khi Gmail còn xin phép trước khi tải hình ảnh từ bên ngoài, thì bạn cũng có thể không nhận ra rằng họ đã ngẫu nhiên dừng tính năng này vào năm 2013. Khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ email đã bắt đầu cắt giảm hiển thị các tệp đính kèm để ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại. Thay vào đó, Gmail lựa chọn hiển thị hình ảnh thông qua máy chủ proxy của Google. Từ đó, tất cả hình ảnh đều được hiển thị tự động. Trừ khi bạn lựa chọn chặn hình ảnh hiển thị ngẫu nhiên, dòng chữ màu xanh với nội dung "Hiển thị hình ảnh bên dưới " sẽ bị xóa sổ khỏi giao diện của Gmail.

Vô hiệu hóa tùy chọn tải hình ảnh tự động không chỉ có ý nghĩa khi bạn muốn ngăn chặn tin tặc mà còn rất hữu hiệu khi kết nối mạng bị chậm hoặc không an toàn. Việc này giúp đảm bảo email của bạn được tải nhanh hơn, sử dụng ít dữ liệu hơn, và thậm chí là tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những tiện ích nêu trên, hãy cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Gmail và bỏ tùy chọn hiển thị hình ảnh tự động. Những email đen trắng với phần lớn nội dung là văn bản đang đợi bạn phía trước. Hãy nhanh tay đăng ký gmail để sở hữu tài khoản Gmail gửi và nhận thư cũng như sử dụng nhiều dịch vụ khác của Google

https://9mobi.vn/ung-dung-gmail-tren-iphone-da-cho-phep-chan-tinh-nang-hien-thi-hinh-anh-tu-dong-25226n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé.

Cách đổi số điện thoại Gmail trên Android, iPhone
Đăng nhập Gmail trên điện thoại
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Bật chế độ nền tối cho Gmail trên điện thoại Android và iOS
Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan hinh anh trong gmail cho iphone

  • gmail cho iphone ho tro chan hinh anh
  • chan anh tren gmail cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.