Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

VLC cho Android ra mắt phiên bản chính thức

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau 2 năm tồn tại ở phiên bản beta, mới đây VLC dành cho các thiết bị Android đã cho ra mắt phiên bản chính thức, một ứng dụng phát video được rất nhiều người dùng ưa chuộng.
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone
iOS 8 sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 17/9
Chính thức ra mắt Sygic cho Windows Phone với tính năng vượt trội
HearthStone - Game thẻ bài online cực hay ra mắt phiên bản cho Android
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9

Không chỉ là phần mềm được sử dụng phổ biến và được nhiều người ưa thích trên PC, VLC còn chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng trên thiết bị Android, đây là một ứng dụng xem các nội dung video, audio của hàng Video LAN, trước đó VLC hầu như không được hãng quan tâm phát triển và trong suốt 2 năm nó vẫn chỉ dừng lại ở phiên bản beta.

- Phiên bản VLC chính thức cho Android : Tải VLC for Android ( Tương thích với mọi điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android từ 2.1 trở lên )

tải VLC bản chính thức

 

Mới đây thì giới công nghệ trên mobile đã được đón nhận một tin vui là VLC đã được phát hành phiên bản chính thức với nhiêu tính năng mới và cải tiến hơn trước rất nhiều. Phiên bản VLC này mang lại sự ổn định cho ứng dụng, sửa một số lỗi xung đột với một số thiết bị sử dụng chip ARMv8.

Trước đó hồi tháng 6 năm nay hãng này cho biết phiên bản chính thức sẽ được hỗ trợ Google Chromecast, tuy nhiên thì thực sự nó vẫn chưa được hỗ trợ ở phiên bản này. Hi vọng rằng nhà phát hành sẽ bổ sung tính năng này trong bản cập nhật tiếp theo. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng với tất cả người dùng và đặc biệt là hỗ trợ đa định dạng video nên VLC là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

https://9mobi.vn/vlc-cho-android-phien-ban-chinh-thuc-1510n.aspx
VLC phiên bản chính thức vẫn sẽ được sử dụng miễn phí tương thích với các Smartphone và Tablet ở Android 2.1 trở lên, các bạn hãy tải theo link chúng tôi cung cấp ở trên để trải nghiệm ngay ứng dụng thú vị và hữu ích này, ngoài ra bạn hãy tải thêm ứng dụng mx player cũng có các tính năng tương tự


Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Feral Interactive công bố ngày phát hành GRID Autosport Android
Microsoft ra mắt Office Lens cho Android và iOS
Google đã phát hành bản Android 11 Beta chính thức đầu tiên
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải VLC bản chính thức

  • VLC cho Android phiên bản chính thức
  • download VLC for Android mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.