Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Google đã phát hành bản Android 11 Beta chính thức đầu tiên

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đã tung ra phiên bản beta đầu tiên của Android 11 cho các thiết bị Pixel sau khi phát hành 4 bản preview cho nhà phát triển. Bản beta ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5, nhưng sau đó đã lùi đến ngày 3/6, nhưng do các cuộc biểu tình trên khắp thế giới vào tuần trước, công ty đã quyết định trì hoãn việc ra mắt một lần nữa.
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
Android 5.0 đã chính thức ra mắt người dùng
Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên
Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập
Apple vừa mới phát hành iOS 8.2 beta 4 của phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 cho các nhà phát triển

Với việc phát hành bản beta đầu tiên, Google cũng đã cung cấp các API cuối cùng cho phiên bản Android sắp tới, cùng với SDK cho API 30 để các nhà phát triển có thể phát triển các ứng dụng nhắm mục tiêu vào đó.

Google không liệt kê bất kỳ thay đổi chính nào trong bản phát hành beta này so với những phiên bản preview cho nhà phát triển, nhưng một vài thay đổi đã được phát hiện khi phiên bản beta vô tình xuất hiện trên một số thiết bị vào tuần trước. Chúng bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh icon mới, một menu nguồn mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào Google Pay và các thiết bị thông minh trong nhà... Ngoài ra còn có một số bản sửa lỗi và khắc phục các sự cố đã biết mà bạn có thể tìm thấy trong ghi chú phát hành của công ty cho phiên bản này.

google da phat hanh ban android 11 beta chinh thuc dau tien

Google đã phát hành bản Android 11 Beta chính thức đầu tiên

=> Link tải Android 11Beta

Tất nhiên, tất cả những thay đổi trong bản xem trước của nhà phát triển cũng có mặt ở đây. Điều đó bao gồm các tính năng bảo mật mới, chẳng hạn như khả năng cấp quyền cho ứng dụng tạm thời và tính năng Scoped Storage mới cung cấp cho mỗi ứng dụng bộ nhớ riêng biệt để chúng không có quyền truy cập vào các file khác trên điện thoại của bạn.

Có các API mới như Bubbles API cho phép ứng dụng tạo bong bóng nổi trên màn hình khi bạn sử dụng app khác, tương tự như cách hoạt động của Facebook Messenger. Ngoài ra còn có API mới cho các thiết bị có thể gập lại và hỗ trợ 5G được cải thiện với các chỉ số mạng mới. Hiện tại, các ứng dụng cũng có thể hỗ trợ nhiều tốc độ làm tươi (Refresh rate) khác nhau, điều này sẽ hữu ích khi nhiều thiết bị có tốc độ làm mới từ 90Hz trở lên bắt đầu trở nên phổ biến hơn.

Mặc dù không được Google công bố chính thức nhưng một vài tính năng khác đã được phát hiện trong suốt các bản phát hành xem trước của nhà phát triển. Chúng bao gồm khả năng chụp màn hình dài bằng cách cuộn và một trình quay video màn hình tích hợp sẵn. Android 11 cũng có thể tự động thu hồi quyền từ các ứng dụng nếu chúng hiếm khi được sử dụng, bổ sung thêm một lớp bảo mật.

Hiện nó là bản beta công khai nên bạn sẽ sớm có thể đăng ký chương trình beta để dùng thử Android 11 trên thiết bị của mình. Bản thân Google chỉ hỗ trợ các thiết bị Pixel, bắt đầu từ gia đình Pixel 2 trở đi, nhưng hãng cho biết các nhà sản xuất khác cũng có thể phát hành Android 11 beta cho thiết bị của họ, điều mà chúng ta đã thấy với các lần lặp lại trước đó của chương trình beta. Tuy nhiên, trang đăng ký chưa được cập nhật cho Android 11 beta. Nếu bạn đã sử dụng bản xem trước của nhà phát triển, bản beta đầu tiên sẽ đến dưới dạng bản cập nhật OTA.

https://9mobi.vn/google-da-phat-hanh-ban-android-11-beta-chinh-thuc-dau-tien-26985n.aspx
Thông tin Microsoft giới thiệu Hàm STOCKHISTORY giúp cho những người tham gia hoặc đầu tư chứng khoán có cái nhìn tổng quan hơn về dữ liệu của mình trên bảng tính.

Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Google ra mắt bản Preview đầu tiên của Android 12 dành cho nhà phát triển
Danh sách smartphone được cập nhật lên Android 11 sớm nhất
Đã có thể tải Android Oreo 8.1 Developer Preview

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Bản Android 11 Beta chính thức đầu tiên hiện đã có sẵn

  • Bản Android 11 Beta đã có mặt trên các thiết bị Pixel
  • Google đã phát hành bản Android 11 Beta chính thức đầu tiên
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.