Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng Android hiệu quả

thụ lê - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là hệ điều hành được đánh giá là thân thiện và khá dễ dùng nên Android ngày càng được người lựa chọn. Để sử dụng thiết bị Android tối ưu hơn bạn hãy xem những hướng dẫn sử dụng Android hiệu quả ngay sau đây nhé
Để sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.
10 thủ thuật nhỏ hữu ích trên Android
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Cách dùng email trên iPhone iPad nhanh và hiệu quả
Cách xóa ứng dụng Android chạy ngầm

Thân thiện, dễ dùng và tối ưu là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trong những hệ điều hành đang được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn. Nếu bạn đang sở hữu trong tay thiết bị dùng hệ điều hành này thì những cách tối ưu có trong bài viết hướng dẫn sử dụng Android hiệu quả chắc chắn sẽ có ích với bạn.

Cách sử dụng Android hiệu quả

Tải các ứng dụng về máy từ kho Google Play

Với kho ứng dụng phong phú bạn có thể tải các ứng dụng trong CH Play . Việc truy cập và sử dụng rất đơn giản bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng này trên thiết bị Android.

su dung android hieu qua

Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ gmail mà bạn hay dùng. Sau khi bạn có thể tải bất kỳ một ứng dụng nào mà bạn muốn. Một cách khác là bạn có thể tải trực tiếp các ứng dụng Android ở kho tải ứng dụng của 9mobi.vn

Tối ưu màn hình Home

Các thiết bị sử dụng Android có màn hình Home rất thuận tiện để người dùng có thể sắp xếp và xem các ứng dụng. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn giữ và di chuyển để loại bỏ, sắp xếp hoặc thêm ứng dụng

huong dan su dung android hieu qua

Cập nhật phiên bản mới

Nâng cấp, cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới sẽ giúp bạn cập nhật những tính năng hữu ích mới nhất. Để thực hiện các bạn chỉ cần chọn Setting -> chọn About Phone (một số máy là About Devide) -> chọn System Update ( hoặc Software Update) -> Check Now -> chọn OK để máy tự động cập nhật phần mềm.

su dung android hieu qua

Thoát ứng dụng

Với Android để thoát các ứng dụng bạn chỉ cần nhấn vào nút Home. Hệ điều hành Android còn có khả năng tự quản lý ứng dụng cho bạn hiệu quả với những ứng dụng đang mở mà không được dùng sẽ được tự động chuyển sang chế độ tắt.

Chọn trình duyệt web mặc định cho Android

Nếu không muốn sử dụng trình duyệt web mặc định của Android bạn có thể tải một trình duyệt mà bạn yêu thích và khi có thông báo lực chọn trình duyệt bạn chỉ cần chọn “Always” để trình duyệt đó trở thành trình duyệt web mặc định của bạn.

https://9mobi.vn/su-dung-android-hieu-qua-2521n.aspx
Với cách cách sử dụng Android hiệu quả các bạn có thể sử dụng hệ điều hành Android tối ưu và tốt hơn. Các tính năng này còn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trên hệ điều hành Android.


Sạc pin đúng cách cho Smart Phone
Mẹo sử dụng iTunes hiệu quả nhất
Tiết kiệm pin trên Android 4.4 KitKat
Cách sử dụng Widgets của DU Battery Saver cho Android
Top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung android hieu qua

  • huong dan su dung android hieu qua
  • hướng dẫn sử dụng android hiệu quả
  • cách sử dụng android hiệu quả
  • sử dụng hệ điều hành android hiệu quả
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.