Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Top 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gần đây có khá nhiều vụ tai nạn máy bay khiến không ít người hoang mang khi sử dụng các dịch vụ hàng không. Để theo dõi được đường bay của máy bay thì 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android sẽ khá có ích với bạn.
Cài Viber cho iPad, gọi điện nhắn tin miễn phí trên iPad
Hướng dẫn fix lỗi gửi mail trên iPad, iPad Air, iPad Air 2...
Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook - tính năng mới vừa được cập nhật
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/9/2014
Cách tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone

Có thể nói đường bay trên không là loại giao thông khá đặc biệt vì thế mà các thông về các chuyến bay cũng đặc biệt hơn các phương tiện khác. Để tìm hiểu về các chuyến bay cùng các thông tin xung quanh chuyến bay đó độc giả cùng theo dõi top 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android

1. Flightradar24 Pro for Android

Thứ nhất là Flightradar24 Pro. Ứng dụng cho phép bạn có thể theo dõi đường bay hàng không của các máy bay. Các thông tin cơ bản về tất cả các chuyến bay trên thế giới đều được cập nhật. Với ứng dụng này thì người sử dụng có thể xem mã hiệu chuyến may, và tìm kiếm hình ảnh máy bay. Đặc biệt với phiên bản trả phí Pro bạn còn được cung cấp thêm các tính năng như: thời gian dự kiến hạ cánh và tốc độ bay, độ cao của máy bay.

theo doi duong bay

2. Air Navigation Pro for Android

Thứ hai phải kể tới Air Navigation Pro - một ứng dụng theo dõi đường bay chuyên nghiệp được sử dụng bởi các phi công với hệ thống dữ liệu lớn và chính xác. Đặc biệt, trong việc máy bay mất tích bí ẩn MH370 thì  Air Navigation Pro cũng là ứng dụng thường xuyên được sử dụng như một nguồn thông tin cứu hộ, cứu nạn.

theo doi chuyen bay tren android

3. FlightAware Flight Tracker for Android

Cuối cùng là FlightAware Flight Tracker - ứng dụng miễn phí giúp người dùng theo dõi trực tiếp chuyến bay và tình trạng chuyến bay theo thời gian thực cùng với sơ đồ bay trực tiếp của các máy bay thương mại. Cùng với đó là ứng dụng giúp cập nhật các thông báo về chuyến bay ví dụ như sự chậm trễ của máy bay hay thông tin về các chuyến bay gần đó.

theo doi chuyen bay

https://9mobi.vn/theo-doi-chuyen-bay-tren-android-436n.aspx
Bài viết top 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android mà taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc trên đây là những ứng dụng được khá nhiều người sử dụng và đánh giá tốt trong việc theo dõi đường bay hàng không. Nếu là người thường xuyên đi công tác trên máy bay ắt hẳn đây là thông tin khá bổ ích.


Cách đưa iCloud Drive ra màn hình iPhone, iPad
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
iPhone 6s và iPhone 6s Plus nóng máy, lỗi nguồn là không bình thường
Cách xem thông tin bạn bè Skype trên iPhone, iPad , iOS
Hướng dẫn Root và cài Recovery cho LG G2

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app theo dõi chuyến bay

  • theo dõi đường bay
  • ứng dụng theo dõi đường bay hàng không
  • phần mềm theo dõi các chuyến bay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.