Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xuất hiện hình ảnh WhatsApp có chức năng Voice Calling

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây trên trang mạng chuyên phát tán các thông tin về ứng dụng WhatsApp đã đăng tải một hình ảnh cho thấy WhatsApp đã được tích hợp tính năng Voice Calling khiến người dùng hết sức quan tâm.
WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại
Galaxy S4 - Khắc phục phím home bị treo đơ
Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone
Làm thế nào để lưu hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone?

Voice Calling là một tính năng được người dùng WhatsApp chờ đợi từ khá lâu, trước đó ứng dụng Viber là ứng dụng cạnh tranh trực tiếp với WhatsApp đã cho ra mắt tính năng Voice Calling từ khá lâu. Mới đây trên trang công nghệ AndroidWorld ( trang web chuyên đăng tải những file layout, hình ảnh, và raw code có nguồn từ trang chủ của WhatsApp) đã được  thanh viên Sander Tuit giới thiệu và đăng tải những hình ảnh chụp màn hình tính năng Voice Calling trên uwgs dụng WhatsApp khiến người dùng vô cùng háo hức.

chức năng Voice Calling trong WhatsApp

 

Tính năng Voice Calling đã được WhatsApp hứa cho ra mắt từ khá lâu nhưng người dùng đã phải chờ đợi trong suốt một thời gian dài, những fan trung thành của WhatsApp vân tiếp tục chờ đợi đến khi tính năng Voice Calling được ra mắt. Hình ảnh trên cho thấy đây là phiên bản thử nghiệm tính năng gọi điện và khi nó ra mắt chính thức thì 99,99% cũng sẽ giống như trong hình.

tải WhatsApp mới nhất

 

Chúng ta có thể thấy các thao tác khi thực hiên Voice Calling khá đơn giản với chức năng slide-to-answer, trả lời tin nhắn tiện dụng và thêm một nút để kết nối tới tai nghe Bluetooth. Bên cạnh đó một đoạn code lập trình trong ứng dụng cũng cho ta thấy bạn còn có thể ghi âm lại cuộc gọi.

Chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt tính năng Voice Calling trên WhatsApp nhưng họ sẽ phải tiến hành việc cập nhật này nhanh hơn nữa với lời hưá của mình để không làm người dùng thất vọng.

Nguồn ảnh : Internet

https://9mobi.vn/xuat-hien-hinh-anh-whatsapp-co-chuc-nang-voice-calling-1661n.aspx
 


Cách khắc phục lỗi không gửi được ảnh WhatsApp trên iPhone
Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro
WhatsApp sắp có tính năng hiển thị ảnh profile các thành viên trong cuộc trò chuyện
WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chức năng Voice Calling trong WhatsApp

 • khi nào ra mắt Voice Calling trong WhatsApp
 • tải WhatsApp mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.